VBI Choice Awards 2020 - Nơi Tôn Vinh ''Mặt Trời Ẩn Trong Tim''

Ở bất cứ đâu, mặt trời vẫn luôn rực rỡ, ấm áp và mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời đến cho mỗi con người trên Trái Đất này. Đặc biệt hơn nữa, ngay tại mỗi góc nhỏ của VBI, vẫn còn những “mặt trời” đang được ẩn giấu, đang âm thầm tỏa sáng, sưởi ấm và truyền cảm hứng, cũng như lòng tin đẹp đẽ tới những người xung quanh.

Chính vì lẽ đó, với mong muốn vinh danh những cá nhân/ tập thể có đóng góp tuyệt vời vào sự thành công của VBI trong năm 2020, cũng chính là cơ hội để các CBNV gửi những lời tri ân, lời cảm ơn tới những người lãnh đạo, người đồng nghiệp nhiệt huyết của mình, VBI CHOICE AWARD 2020 – lần đầu tiên chính thức diễn ra trong phạm vi toàn hệ thống, đã và đang nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ tất cả các Phòng/ Ban TSC cũng như các CTTV trong những ngày vừa qua.

Năm 2020 đã khép lại với những khó khăn và thách thức; thế nhưng có thể thấy rằng sau một năm đầy thử thách, VBI đã ngày một trưởng thành và đạt được những thành tựu lớn. Chẳng cần đến những đóng góp vĩ mô hay những điều quá xa xỉ, đối với sự thành công của VBI trong năm 2020, từng cá nhân, từng tập thể của VBI đã cống hiến bằng chính nguồn lực, ý tưởng và đam mê của bản thân để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của mình và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho VBI.

VBI CHOICE AWARD 2020 vẫn sẽ là nơi tìm kiếm và vinh danh những những con người, những khoảnh khắc đầy cảm hứng và đầy yêu thương – những con người hội tụ toàn diện những giá trị cốt lõi mà VBI mong muốn đem lại.

Và sau 2 vòng bình chọn vô cùng sôi nổi trên group VBI – Lan tỏa hạnh phúc, BTC đã tìm ra 6 đề cử xuất sắc nhất, trở thành chủ nhân của những chiêc cúp VBI Choice Award 2020. Một lần nữa, xin chúc mừng các tập thể và cá nhân đã xuất sắc trở thành chủ nhân của những chiếc cúp danh giá VBI CHOICE AWARD 2020. Chúc các đơn vị và toàn thể cán bộ nhân viên VBI một năm 2021 thật thành công và sẽ mang đến thật nhiều những điều tuyệt vời dành cho VBI.


Chủ nhân của 6 chiếc cúp VBI Choice Award 2020

Như Mai

Tin liên quan

Hotline: 19001566