Tin tức Tin VBI

ỨNG DỤNG MY VBI – MỘT TRẢI NGHIỆM BẢO HIỂM HOÀN TOÀN MỚI

06/12/2017

Tháng 11/2017, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank chính thức ra mắt Ứng dụng My VBI với đầy đủ các tính năng tiện ích, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là ứng dụng dành cho các khách hàng đã tham gia bảo hiểm với các tính năng vượt trội như: Khai báo bồi thường, chụp ảnh tổn thất xe cơ giới tại hiện trường, hướng dẫn bồi thường bảo hiểm, truy vấn thông tin bồi thường bảo hiểm, tra cứu Giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử. Hơn thế nữa, ứng dụng My VBI còn là tiện ích dành cho những khách hàng có quan tâm đến bảo hiểm khi hỗ trợ khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến, tra cứu mạng lưới hệ thống VBI, mạng lưới gara và các cơ sở y tế trong trường hợp cần được trợ giúp.Điểm nổi trội và khác biệt của My VBI so với các ứng dụng bảo hiểm khác trên thị trường nằm ở tính năng khai báo tổn thất trực tiếp. Theo đó, khi khách hàng không may gặp sự cố tổn thất về xe cơ giới, chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể chủ động khai báo các thông tin cần thiết giúp đẩy nhanh thông tin đến Công ty bảo hiểm so với việc đợi giám định viên đến chụp ảnh.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám Đốc Bảo hiểm VietinBank cho biết: “Ứng dụng My VBI là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Bảo hiểm VietinBank nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chất lượng bồi thường tổn thất cho khách hàng. Hiện nay, việc ứng dụng My VBI để khai báo tổn thất và bồi thường con người được xem như là công nghệ tiên tiến nhất trong thời điểm hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng My VBI sẽ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng để khách hàng có cơ hội trải nghiệm các tiện ích gia tăng, chủ động cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm trong k nguyên công nghệ 4.0.

Dành cho những khách hàng mới khi quan tâm đến bảo hiểm hoặc mong muốn tái tục các sản phẩm bảo hiểm, ứng dụng My VBI trở thành một người bạn đồng hành tiện dụng nhất dành cho khách hàng với các lựa chọn về sản phẩm phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng biệt. My VBI cũng sẽ hỗ trợ thanh toán online và tiện ích này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/1/2018 cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với giao diện tiện dụng, màn hình tương tác thân thiện và thông minh, các thao tác của người dùng trên ứng dụng My VBI được đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng tham gia bảo hiểm.
 
Thông tin về sản phẩm liên hệ:
Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank
Số 126 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3211 5140