Sở Hữu Giấy Chứng Nhận Điện Tử Và Voucher “Hot” Liền Tay Với Bảo Hiểm Ô Tô – Xe Máy Của VBI

Từ ngày 05/03/2021 đến 31/03/2021, VBI tặng voucher mua hàng, đổ xăng cho khách hàng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy (BHTNDS) kèm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

Cụ thể, khi mua bảo hiểm TNDS(*) ô tô, xe máy kèm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe của VBI, khách hàng không chỉ nhận được giấy chứng nhận điện tử trong 1 phút mà còn nhận được voucher mua hàng được sử dụng để mua xăng hoặc mua sắm tại hàng trăm thương hiệu của hệ thống quà tặng Got It.

- Thời gian diễn ra chương trình: Từ 5/03/2021 đến 31/03/2021

- Trong vòng 4 ngày kể từ ngày mua thành công, VBI sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký một đường link chứa mã voucher kèm hướng dẫn sử dụng.

  • Tặng 1 voucher mua sắm trị giá 10.000đ khi mua 1 BH TNDS xe máy + BHTN người ngồi trên xe
  • Tặng 1 voucher mua sắm trị giá 50.000đ khi mua 1 BH TNDS ô tô + BHTN người ngồi trên xe

(*) Khuyến mãi được áp dụng khi khách hàng mua bảo hiểm TNDS ô tô xe máy và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 20.000đ/xe máy, 100.000đ/ô tô.

Quà tặng voucher Got It được sử dụng để mua xăng tại hệ thống PV Oil, Comeco hoặc khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tại hàng trăm thương hiệu khác (VD: BigC, Bách hóa Xanh, café, quán ăn…) theo danh sách hệ thống của Got It.

Tại sao nên mua kèm bảo hiểm người ngồi trên xe?

Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô xe máy, bảo hiểm tự nguyện chính là bảo hiểm dành cho người ngồi trên xe với mức phí chỉ từ 10.000đ/ người/ xe máy hoặc từ 20.000đ/người/ô tô, với quyền lợi tai nạn tới 20 triệu đồng/người/vụ. Lựa chọn bảo hiểm tự nguyện chính là bảo vệ bản thân và người ngồi trên xe khi tham gia giao thông.

Làm thế nào để nhận giấy chứng nhận điện tử?

Bắt đầu từ 1/3/2021, khi mua bảo hiểm TNDS ô tô xe máy tại VBI, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận điện tử trong vòng 1 phút. Đây là một điểm mới đột phá giúp khách hàng bớt lưu trữ các giấy tờ, tránh trường hợp làm mất hay cũ rách, khách hàng chỉ cần lưu vào thiết bị di động của mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể dễ dàng tra cứu giấy chứng nhận nhanh chóng trên app MyVBI để nắm bắt thời gian hiệu lực còn lại.

Chỉ 1 phút để nhận giấy chứng nhận điện tử

Khách hàng có thể lựa chọn mua hàng qua các kênh sau để được nhận giấy chứng nhận tử:

- Tải và mua trên ứng dụng MyVBI tại: https://onelink.to/88hdm7

- Mua trực tiếp qua website:

  • Bảo hiểm xe máy: https://tinyurl.com/j24upwan
  • Bảo hiểm ô tô: https://tinyurl.com/62dnbsxh

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mai, khách hàng liên hệ tổng đài 19001566 hoặc truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/vi/tin-tuc

 

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566