Mua Bảo Hiểm VietinBank Nhanh Chóng Với VNPT PAY

Mua bảo hiểm online hiện không còn là điều xa lạ với nhiều người khi nó mang lại nhiều lợi ích như thanh toán tiện lợi, chi phí minh bạch, dễ dàng tìm kiếm thông tin,… Theo đó, Bảo hiểm VietinBank - VBI hiện đã liên kết với ví điện tử VNPT Pay –ví điện tử uy tín do tập đoàn viễn thông VNPT phát triển – để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tới khách hàng.

VBI luôn tiên phong đổi mới khi hợp tác mở rộng kênh phân phối với các đơn vị fintech hàng đầu để bắt kịp với xu hướng mua sắm online không ngừng gia tăng của khách hàng. Giờ đây, với một chiếc smartphone khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có ngay gói bảo hiểm thông minh cho bản thân và gia đình với mức gia rất thân thiện, cùng nhiều khuyến mãi đặc biệt được cập nhật liên tục.

Ví điện tử VNPT Pay mang đến những ưu điểm vượt trội như liên kết với nhiều ngân hàng, đa dạng hình thức thanh toán; hệ sinh thái rộng lớn cùng các dịch vụ như du lịch khách sạn, thanh toán hóa đơn, mua sắm,..

Mua Bảo Hiểm VietinBank Nhanh Chóng Với VNPT PAY

Nhân dịp tháng sinh nhật của VBI, khách hàng khi mua bảo hiểm trên ví điện tử VNPT Pay sẽ được tham gia chương trình giảm phí 12% khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care. Đây là một chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ diễn ra từ nay đến 12/1/2021 giúpkhách hàng dễ dàng sở hữu bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI Care với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Ngoài ra, những khách hàng đã có ứng dụng VNPT Pay có thể sử dụng các voucher giảm giá để thanh toán bảo hiểm VBI.

Khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm VBI trên website: https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19001566.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566