Lựa chọn bất ngờ và ý nghĩa cho ngày 8-3

Một món quà độc đáo, khác biệt và ý nghĩa luôn là điều mà phái mạnh đắn đo suy nghĩ khi muốn dành bất ngờ cho một nửa của thế giới nhân ngày 8-3.

Lua_chon_bat_ngo_va_y_nghia_cho_ngay_83

Sức khỏe là món quà vô giá

Những món quà tặng thật ý nghĩa sẽ thay bạn gửi những lời thương yêu đến một nửa quan trọng của thế giới. Để mang đến những món quà phù hợp, bên cạnh việc tìm hiểu những sở thích, thói quen, tính cách của phái nữ thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của món quà tặng, không nhất thiết phải quan trọngvề giá trị nhưng lại thể hiện được sự quan tâm, trách nhiệm, tình cảm.

Tặng hoa, tặng mỹ phẩm … những món quà đã quá quen thuộc, hoa đẹp cũng chỉ trưng bày được một khoảng thời gian ngắn, mỹ phẩm thì đâu đâu cũng có, không có gì khác biệt. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến sức khỏe chưa? Sức khỏe là món quà quý giá nhất mà cuộc sống dành cho bạn và gia đình thân yêu. Việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh bạn chính là món quà ý nghĩa nhất.

Bảo hiểm sức khỏe – VBI Care

Sức khỏe là món quà quý nhất, vậy tặng món quà sức khỏe gì mà vừa phù hợp lại vừa tạo được ấn tượng với người nhận? Một gói bảo hiểm sức khỏe chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, là món quà quý giá luôn đồng hành bên những người ta yêu thương, thay ta bảo vệ họ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống; mang theo thông điệp “Tôi muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho những người tôi yêu thương”.

Món quà sức khỏe với phạm vi bảo hiểm rộng trên toàn quốc với những quyền lợi thai sản, điều trị ung thư, tai nạn … hỗ trợ các quyền lợi nội trú, ngoại trú, nha khoa … Khách hàng có thể chủ động lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, với hơn 200 bệnh viện bảo lãnh trên toàn quốc, VBI Care sẽ bảo vệ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

VBI Care chính là gói bảo hiểm đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của bạn, dựa trên những quyền lợi sức khỏe vượt trội, đây chính là món quà không thể thiếu trong dịp lễ tôn vinh một nửa quan trọng của thế giới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001566 hoặc truy cập website vbi.vietinbank.vn

 Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566