Ký kết thoả thuận Bancassurance phi nhân thọ giữa Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank và Ngân hàng TMCP Đông Á

Sáng ngày 10/7/2018, tại Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Bancassurance phi nhân thọ giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Vietinbank (VBI) và Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) nhằm triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tới khách hàng.
 
Tham dự Lễ ký kết, có Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á, Ông Nguyễn An - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á, Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Vietinbank, ông Trần Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Vietinbank, Bà Lê Thị Quỳnh Hoa - Giám đốc Ban Phát triền kinh doanh, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank cùng đại diện các phòng, ban của hai đơn vị. 

Theo hợp đồng ký kết, VBI và DAB cam kết hợp tác triển khai một số nội dung như: DAB trở thành đại lý bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng tại DAB, bao gồm: Bảo hiểm người vay vốn (còn gọi là bảo hiểm khoản vay); Bảo hiểm xe cơ giới; Bảo hiểm nhà tư nhân. Về phía VBI sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm dành cho Ngân hàng và CBNV của DAB như: Bảo hiểm tài sản và tiền, xe cơ giới cho nội bộ ngân hàng; Bảo hiểm sức khỏe và xe cộ dành cho CBNV của Đông Á Bank.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VBI, ông Lê Tuấn Dũng chia sẻ:“Việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống Đông Á Bank sẽ mang nhiều lợi ích cho các bên. Theo đó, phía Ngân hang sẽ đa dạng giỏ sản phẩm bằng những loại hình sản phẩm trọn gói bảo vệ kế hoạch tài chính và bảo hiểm dành cho khách hang, đồng thời phía doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phân phối được các sản phẩm bảo hiểm đến khách hang thông qua hệ thống mạng lưới chuyên nghiệp và bài bản. Với các lợi thế từ từ 02 tổ chức tài chinh lớn, các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hang sẽ được đẩy mạnh và nâng cao, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Theo định hướng 2018, VBI sẽ tiếp tục triển khai các sản phẩm bảo hiểm bán lẻ cho các khách hang cá nhân của VietinBank và các Ngân hang hợp tác như Indovinabank, Oceanbank, GP Bank và Đông Á Bank.

Tin liên quan

Hotline: 19001566