KÝ KẾT HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ GIỮA BẢO HIỂM VIETINBANK VÀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Ngày 26/6, Tổng Công Ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Bệnh viện) đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn đem đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững giữa hai đơn vị.
Tham dự sự kiện có ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Bảo hiểm VietinBank, ông Trương Quang Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cùng các lãnh đạo hai bên.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp

Bảo hiểm VietinBank là đơn vị tiên phong trong công tác ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với các cơ sở y tế chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, Bảo hiểm VietinBank đã ký kết bảo lãnh viện phí với gần 300 bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng, giảm tải thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi nhất.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank chia sẻ : “Sự hợp tác giữa VBI và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển ngày một vững mạnh của VBI trong hành trình chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng. Nhắc đến bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM , mọi người đều biết đây là một trong những bệnh viện top đầu của ngành y, với 25 năm hình thành và phát triển cùng trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, là địa chỉ tin cậy để các khách hàng an tâm đến thăm khám, điều trị.”
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, VBI hứa hẹn trong tương lai sẽ mở rộng liên kết với nhiều đối tác uy tín, chất lượng để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của VBI trọn vẹn và thuận tiện nhất.
Quý khách có thể tra cứu mạng lưới cơ sở bảo lãnh tại website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải ứng dụng MyVBI.

Tin liên quan

Hotline: 19001566