COMBO VÉ MÁY BAY VÀ BẢO HIỂM DU LỊCH VBI TRÊN ỨNG DỤNG TRIPI.VN

Hiện nay, khi kinh tế - xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đi du lịch của người dân Việt Nam càng cao. Người dân Việt Nam cũng đang dần nâng cao ý thức về việc tham gia mua gói bảo hiểm du lịch cho những chuyến đi du lịch dài hoặc ngắn ngày của mình. Bởi vì, sản phẩm bảo hiểm du lịch được thiết kế để chi trả cho những rủi ro không lường trước được của khách du lịch trong mỗi chuyến đi. Điều này sẽ giúp khách yên tâm hơn cho cuộc hành trình của mình và tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn nhất. Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi ở mức cao hoặc thấp, thời gian dài hay ngắn để phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng đang có xu hướng chuyển dịch đặt các dịch vụ du lịch thông qua nền tảng internet và ứng dụng mobile. Từ việc đặt các dịch vụ về khách sạn, đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, sau khi đặt vé máy bay, khách hàng sẽ phải tìm đến các công ty bảo hiểm để mua bảo hiểm du lịch, điều này khá là bất tiện và mất nhiều thời gian của khách hàng.

Ông Nguyễn Hồng Phong – PTGĐ Bảo hiểm VietinBank tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa VBI - Tripi

Nắm bắt được nhu cầu này, Bảo hiểm VietinBank VBI đã hợp tác với Tripi – là một đơn vị top 5 về thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch.VBI và Tripi sẽ hợp tác tích hợp bán gói bảo hiểm du lịch trên ứng dụng Tripi.vn triển khai bán combo cho khách hàng khi booking vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch trong cùng 1 giao dịch. 

Sự hợp tác giữa VBI và Tripi về gói bảo hiểm du lịch

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đột phá dành riêng cho khách du lịch tại Việt Nam. Với nhiều chương trình để khách hàng lựa chọn, cùng mức phí hợp lý và trên hết là quyền lơi bảo hiểm thiết thực:

            Về bảo hiểm du lịch nội địa: Có 2 gói dành cho 2 đối tượng khác nhau: người nước ngoài du lịch tại Việt Nam và khách Việt Nam du lịch nội địa, với mức trách nhiệm lên tới 1 tỷ đồng và chi phí rẻ, du khách sẽ được hưởng những quyền lợi như chi trả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu do tai nạn của Người được bảo hiểm đang trong tình trạng nguy kịch tới một cơ sở y tế gần nhất, bảo hiểm cho thiệt hại hành lý tư trang và mất giấy tờ thông hành (bao gồm Hộ chiếu, visa và thị thực, bảo hiểm cho thương tật tạm thời..

             Về bảo hiểm du lịch quốc tế: Với số tiền bảo hiểm lên tới 100,000 USD, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi công tác hay du lịch nước ngoài, các quyền lợi hấp dẫn như: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, các chi phí về điều trị nội trú, ngoại trú, Chi phí cứu trợ y tế như chi phí cấp cứu, hồi hương trẻ em…

Từ nay, dù có kế hoạch đi bất kỳ đâu, người dùng không cần phải bận tâm liên hệ đại lý, “check” giá bảo hiểm du lịch, chỉ cần mở ứng dụng Tripi.vn có sẵn trong điện thoại nhập hành trình đi và chọn mua bảo hiểm. Cả thế giới thu bé lại bằng 1 cú click là du khách đã được bảo vệ trong suốt chuyến đi.

Tin liên quan

Hotline: 19001566