Chương trình khuyến mại "An tâm vay, quà liền tay"

Cuộc sống luôn có những biến cố không lường trước được. Nếu không may gia đình của bạn mất đi người trụ cột của gia đình thì gánh nặng trả nợ cho ngân hàng sẽ chuyển sang cho ai? Vợ, con, cha, mẹ, anh chị em ruột… hay những người thân yêu nhất của bạn? Chỉ từ 3,000 VNĐ – 10,000 VNĐ một ngày, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển giao rủi ro sang cho Bảo hiểm Vietinbank (VBI). Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán toàn bộ hoặc một phần nợ cho Ngân hàng khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống, với số tiền chi trả lên tới 1 tỷ đồng.

Nhằm mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng vay vốn tai Vietinbank, góp phần tăng trưởng tín dụng và đảm bảo an toàn cho nguồn vốn vay của Ngân hàng. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh doanh thu bán chéo bảo hiểm, bảo hiểm Vietinbank triển khai chương trình khuyến mại “VietinCare sẻ chia hạnh phúc” đối với sản phẩm Người vay vốn VietinCare dành cho khách hàng. Từ ngày 1/10/2017, Công ty bảo hiểm Vietinbank tổ chức chương trình khuyến mại khi khách hàng cá nhân và khách hàng siêu vi mô của Ngân hàng Công thương tham gia sử dụng bảo hiểm Người vay vốn VietinCare của VBI với mức phí từ 1.000.000 VNĐ/01 HĐBH trở lên sẽ được tặng 01 áo mưa in logo công ty.

Đặc biệt bên phía công ty còn có những chính sách mới nhằm đem lại nhiều quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng hơn nữa:

  • Gói bảo hiểm tối thiểu: Bên cạnh điều kiện tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, mức chi trả tối đa 1 tỷ đồng. Còn bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định cho thương tật bộ phận vĩnh viễn của VBI.
  • Gói bảo hiểm đầy đủ:
  • Điều kiện A: Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, mức chi trả tối đa 1 tỷ đồng.
  • Điều kiện B: Tử vong hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh (không bao gồm bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn), mức chi trả tối đa 500 triệu đồng.
  • Bổ sung 01: Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn. Chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định cho thương tật bộ phận vĩnh viễn của VBI.
  • Bổ sung 02: Bảo hiểm trợ cấp giảm thu nhập trong quá trình điều trị thương tật do tai nạn. Chi trả tiền bảo hiểm tối đa 05 triệu đồng/vụ tai nạn và không quá 50 triệu đồng/năm
  • Ngoài ra bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm bệnh đặc biệt, chi trả tối đa 50% số tiền bảo hiểm của điều kiện B nhưng không vượt quá 100 triệu đồng, quyền lợi bảo hiểm có hiệu lực ngay sau (180) ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm.

Chương trình diễn ra từ 01/10/2017 – 31/10/2017, cán bộ ngân hàng sẽ trao quà ngay khi khách hàng được cấp đơn và thanh toán phí bảo hiểm. Trường hợp cán bộ ngân hàng không chuyển quà trực tiếp được cho khách hàng, cán bộ VBI sẽ thực hiện chuyển quà cho khách hàng chậm nhất trong vòng 07 ngày kể từ ngày khách hàng được cấp đơn. Kết thúc chương trình Contact Center của Công ty 1900 1566 sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận giải thưởng.

Chương trình khuyến mại “VietinCare sẻ chia hạnh phúc” như là một ưu đãi, thể hiện sự quan tâm của VBI tới toàn bộ khách hàng nhân dịp triển khai hoạt động hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập bảo hiểm Vietinbank “10 năm trọn niềm tin”. Hãy tham gia chương trình “An tâm vay, quà liền tay” của VBI, quà tặng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh bảo hiểm Vietinbank gần nhất để được tư vấn đầy đủ về chương trình khuyến mại cũng như thông tin về tham gia sản phẩm.

VBI

Tin liên quan

Hotline: 19001566