Bảo hiểm VietinBank và Eroscare Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm du lịch

Ngày 8/12/2017, tại Hà Nội, Tổng Công Ty Bảo Hiểm VietinBank (VBI) và Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Eroscare Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm du lịch, đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp trong việc phát triển mối quan hệ song phương giữa hai bên. 

Theo đó, Eroscare sẽ thực hiện phân phối bán các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm VietinBank thông qua đội ngũ đại lý cá nhân được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Đặc biệt, Bảo hiểm VietinBank và Eroscare sẽ triển khai hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm du lịch trên với hệ thống đối tác rộng lớn và công nghệ thông tin quản trị tiên tiến nhất hiện nay. Giấy chứng nhận bảo hiểm được cấp trực tuyến thông qua việc tích hợp hệ thống đồng thời tối ưu nhất các khâu cho khách hàng trong đó có sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến hiện đại. App My VBI giúp khách hàng chủ động trong việc cập nhật thông tin, khai báo và tra cứu bồi thường.

Bà Nguyễn Thu Liễu, Phó Tổng Giám Đốc Eroscare Việt Nam nhấn mạnh: “ Việc hợp tác chiến lược với Bảo Hiểm VietinBank trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm du lịch là bước tiến mới của Eroscare Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ thông tin hiện đại và đi đầu trong ngành bảo hiểm, Eroscare tự tin đem lại doanh thu lớn cho VBI trong 2 năm tới”.

Tại lễ ký kết, Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty Bảo Hiểm VietinBank đã chia sẻ: "Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ là tiền đề để Eroscare cùng VBI đồng hành chung tay vượt qua mọi thách thức cùng phát triển bền vững và tăng cường mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư tài chính thời gian tới”.

VBI

Tin liên quan

Hotline: 19001566