Tin tức Tin VBI

BẢO HIỂM VIETINBANK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

06/10/2017

Ngày 29/9/2017, tại nhà khách La Thành, Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Đại hội được vinh dự đón tiếp Bà Nguyễn Thị Yên – Trưởng Ban Tài chính Công Đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tới dự, cùng với Ban Lãnh đạo công ty: ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc; ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc; bà Trần Thị Hương Thủy – Phó Tổng Giám đốc, và 106 Đại biểu đoàn viên, người lao động của VBI.
 
(ảnh: Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám Đốc - Chủ tịch Công Đoàn VBI
đọc báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017)
 
Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn Bảo hiểm VietinBank có nhiều sự phát triển lớn mạnh về đoàn thể và hoạt động. Nổi bật trong đó là số lượng đoàn viên tăng 302 đoàn viên so với năm 2012, trong đó đoàn viên là lao động nữ chiếm 47%. Về mặt bằng trình độ, học vấn cũng tăng 55% trình độ thạc sỹ, tăng 212% trình độ đại học.
 
Theo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ II (2012 -2017), Công tác Tuyền truyền giáo dục chính trị được Công đoàn Bảo hiểm VietinBank đặt lên hàng đầu. Đoàn viên được lãnh hội và có bản lĩnh chính trị vững vàng. Các hoạt động cổ động hoàn thành nhiệm vụ và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn được đoàn viên hưởng ứng, nhiệt tình tham gia hoàn thành.
 
Cùng với đó, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo chuyên môn. Công đoàn Bảo hiểm VietinBank cũng dành thời gian chăm lo đời sống vật chất, tinh thần mỗi đoàn viên, người lao động như khen thưởng kịp thời những đoàn viên, người lao động, tập thể có sáng kiến, đóng góp hoàn thiện hơn nữa công tác nghiệp vụ. Tổ chức khám sức khỏe chất lượng cao định kỳ cho các đoàn viên, người lao động. Công tác thăm hỏi, Hiếu, Hỷ cũng được Công đoàn chăm lo tốt cho các đoàn viên, người lao động trong Công ty.
 
Hoạt động Văn hóa, Nghệ Thuật, Thể thao cũng được chú trọng. Những năm qua, Công đoàn Bảo hiểm VietinBank cử đoàn viên, người lao động tham gia vào các phong trào chung của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Ngoài ra, các công tác về Quy chế dân chủ, xây dựng tổ chức và xây dựng Đảng, Công đoàn cơ sở vững mạnh cũng được Công đoàn VietinBank thúc đẩy mạnh mẽ và đạt được hiệu quả cao.
 
(ảnh: Bà Trần Thị Hương Thủy – Phó Tổng Giám Đốc
trình bày Mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022)
 
Phát biểu tại Đại hội Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao những thành quả của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tin tưởng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, năng động, sáng tạo sẽ thực sự là cầu nối gắn kết giữa các đoàn viên, phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, trí tuệ của từng người, tất cả vì mục tiêu xây dựng Công ty Bảo hiểm VietinBank phát triển, đoàn kết, nghĩa tình.
 
(ảnh: Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc chia sẻ trong Đại hội Công đoàn Bảo hiểm VietinBank nhiệm kỳ 2017 - 2022)
 
(ảnh: Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc và Bà Nguyễn Thị Yên – Trưởng Ban Tài chính Công Đoàn VietinBank
trao hoa chúc mừng Tân Ban chấp hành Công đoàn Bảo hiểm VietinBank nhiệm kỳ 2017 - 2022)
 
Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các đại biểu. Đại hội cũng đã bầu  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 người; bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn VietinBank lần thứ V.
 
VBI