Bảo hiểm VietinBank Thái Nguyên chi bồi thường cho khách hàng tại VietinBank Cao Bằng

Ngày 15/6/2018 tại Cao Bằng, Công ty Bảo hiểm VietinBank Thái Nguyên (VBI Thái Nguyên) phối hợp cùng Chi nhánh VietinBank Cao Bằng tổ chức thăm hỏi và chi trả 50 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm người vay vốn cho gia đình khách hàng Lưu Thế Quân.
 
Tham dự buổi lễ có ông Nông Đức Tuấn - Giám đốc VietinBank chi nhánh Cao Bằng, ông Nguyễn Tự Hải Triều - Giám đốc công ty Bảo hiểm VietinBank Thái Nguyên, đại diện các phòng có liên quan của chi nhánh và gia đình khách hàng Lưu Thế Quân.
 
Ngày 03/05/2017, ông Lưu Thế Quân vay vốn với mục đích tiêu dùng tại VietinBank - Chi nhánh Cao Bằng và được cán bộ ngân hàng tư vấn tham gia dịch vụ bảo hiểm người vay vốn. Số tiền tham gia bảo hiểm vốn vay là 50 triệu đồng.
 
Ngày 4/5/2018, ông Quân không may bị tai nạn và đã được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên do vết thương quá nặng ông đã qua đời vào ngày 1/5/2018. Ngay sau khi nhận được thông tin, VBI Thái Nguyên đã nhanh chóng phối hợp với Chi nhánh VietinBank Cao Bằng hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định với số tiền 50 triệu đồng. 

Tại buổi Lễ trao bồi thường, chị Lưu Thị Hồng Nết – con gái ông Quân chia sẻ: “Khi vay vốn tại VietinBank Cao Bằng, gia đình tôi đã tham gia gói bảo hiểm người vay vốn của VBI Thái Nguyên. Đến nay bố tôi không may qua đời và đã được VBI Thái Nguyên hỗ trợ, bồi thường kịp thời. Với số tiền đền bù của VBI sẽ giúp gia đình tôi vơi bớt khó khăn, vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống”
 
Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm rất ưu việt, vô cùng tiện ích của VBI, sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Sản phẩm đã giúp khách hàng vay vốn giảm thiểu tổn thất cho gia đình khách hàng trả nợ vay. Đây là sản phẩm tốt, có ý nghĩa nhằm hạn chế rủi ro cho ngân hàng và khách hàng.

Tin liên quan

Hotline: 19001566