Bảo hiểm VietinBank ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư VBI Hope

Ngày 01/03/2019, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bệnh Ung thư – VBI Hope. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư với số tiền chi trả bảo hiểm hơn 1,9 tỷ đồng.

Sản phẩm Bảo hiểm Ung thư VBI Hope được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí giúp người được bảo hiểm (NĐBH) an tâm điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe. Chỉ từ hơn 100.000 VNĐ 1 tháng, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một người bảo vệ thân tín, xóa tan nỗi lo gánh nặng tài chính nếu không may bản thân hoặc người thân trong gia đình gặp phải căn bệnh Ung thư.

Các điểm nổi bật ở sản phẩm bảo hiểm Bệnh Ung thư VBI Hope là Sự khác biệt; Đơn giản, nhanh chóng; Phù hợp với mọi khách hàng.

Bảo hiểm Ung thư VBI Hope tạo sự khác biệt so với các sản phẩm BH bệnh ung thư trên thị trường đó là không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, bảo hiểm trên phạm vi Toàn cầu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn xét nghiệm hoặc điều trị ung thư tại nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới như Singapore, Nhật bản.

Bảo hiểm Ung thư VBI Hope chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời, bảo hiểm có hiệu lực ngay sau 90 ngày tham gia – thời gian chờ ngắn nhất thị trường. Bên cạnh đó, VBI Hope có số tiền BH cao nhất thị trường với hơn 1,9 tỷ đồng.

Bao_hiem_VietinBank_VBI_ra_mat_bao_hiem_ung_thu_VBI_Hope

Khi tham gia bảo hiểm VBI Hope, mọi thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình bồi thường được diễn ra trong 3 bước: Thông báo cho VBI, cung câp chẩn đoán ung thư và các chứng từ y tế, chứng từ khác cần thiết, VBI sẽ thực hiện chi trả bảo hiểm.

Khách hàng có thể mua Bảo hiểm Ung thư VBI Hope bằng các phương thức sau: Mua trực tiếp trên ứng dụng MyVBI và thanh toán trực tuyến. Mua tại các Chi nhánh, Phòng Giao Dịch của các ngân hàng là đối tác của VBI như: VietinBank, ShinhanBank, Đông Á Bank, Ocean Bank, GPBank, mua tại các đại lý bán bảo hiểm VBI thuận tiện với vị trí của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 19001566 để được hướng dẫn.

Bảo hiểm Ung thư VBI Hope đem tới 3 quyền lợi cho NĐBH: Được VBI chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh ung thư (giai đoạn sớm hoặc giai đoạn trễ); quyền lợi trợ cấp nằm viện 30 ngày đối với mỗi loại ung thư (giai đoạn trễ hoặc giai đoạn sớm) và quyền lợi chi trả 100% nếu tử vong do mọi nguyên nhân.

Với thực trạng bệnh ung thư đang ngày càng trẻ hóa hiện nay, VBI Hope được thiết kế dành cho khách hàng từ 18 tuổi đến 65 tuổi với những quyền lợi bảo hiểm tối ưu điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm linh hoạt 1 năm, 5 năm hoặc 10 năm.

Với bảo hiểm Ung thư VBI Hope, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, tận hưởng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ VBI mang lại. Giờ đây với sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư VBI Hope, khách hàng như được hóa giải những nỗi lo về căn bệnh “tử thần”, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình mình.

Tin liên quan

Hotline: 19001566