Bảo hiểm VietinBank lấn sân thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang trở thành một chiến lược quan trọng trong sự phát triển của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI)

Với mục tiêu trở thành Công ty Bảo hiểm dẫn đầu phân khúc bán lẽ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ năm 2020, VBI đã nhanh chóng thực hiện những chiến lược quan trọng, bắt đầu là sự hợp tác với những sàn thương mại điện tử lớn hiện nay để mở rộng thị phần như MoMo, Adayroi, Tripi.vn, Tima

Test

VBI xuất hiện trên Ví Momo

VBI là đơn vị đầu tiên trên thị trường áp dụng công nghệ hiện đại vào việc kinh doanh bảo hiểm. Với việc ra mắt hàng loạt các ứng dụng tiện ích như App My VBI - ứng dụng Giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến, App VBI4Sales - ứng dụng dành cho các đại lý bảo hiểm cùng website vbi.vietinbank.vn – đa tiện ích từ việc tra cứu thông tin, khai báo tổn thất, yêu cầu bồi thường và tái tục bảo hiểm, VBI đã tạo ra một vòng tròn khép kín bằng chất liệu công nghệ để xóa nhòa những bất tiện mà khách hàng gặp phải trong quá trình tham gia bảo hiểm. Đây cũng là một nền tảng công nghệ mà VBI đã đầu tư mạnh mẽ cho kế hoạch “lấn sân thương mại điện tử”.

VBI tích hợp gói bảo hiểm du lịch trên ứng dụng Tripi.vn

Tổng Giám Đốc VBI-Ông Lê Tuấn Dũng chia sẻ: “Việc hợp tác với những sàn thương mại điện tử lớn trên thị trường hiện nay sẽ góp phần đưa những sản phẩm bảo hiểm nhân văn và ý nghĩa của VBI tới gần hơn với khách hàng. Trong thời gian tới, VBI sẽ đẩy mạnh triển khai hợp tác với nhiều sàn thương mại điện tử hơn nữa, để ngày càng lan tỏa mạnh hơn sản phẩm dịch vụ của VBI tới khách hàng cũng như hoàn thành được mục tiêu trở thành top đầu phân khúc bán lẻ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ của mình”.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care xuất hiện trên Adayroi

Khánh Lê

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566