Bảo hiểm VietinBank Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Phân Phối Bảo Hiểm Với Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Ngày 7/4/2021, lễ ký kết hợp tác toàn diện phân phối bảo hiểm giữa Công ty Bảo hiểm VietinBank Bình Dương (VBI Bình Dương) và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đã được tổ chức, mở ra cơ hội phát triển vô cùng tốt đẹp cho cả hai đơn vị trong năm 2021.

Bảo hiểm VietinBank Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Phân Phối Bảo Hiểm Với Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Lãnh đạo hai đơn vị tại lễ ký kết

Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Văn Bửu – Giám đốc VietinBank KCN Bình Dương, ông Bùi Bình Khánh – Giám đốc VietinBank CN Bình Dương, ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc VBI, bà Phạm Thị Thùy Tiên – Giám đốc VBI Bình Dương, bà Trần Thị Phương – Phó Giám đốc VBI Bình Dương và các Trưởng/ Phó phòng và cán bộ nhân viên VBI Bình Dương. Về phía Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt có sự tham dự của ông Vũ Quang Hoan - Phó Tổng Giám đốc khu vực HCM, bà Trần Thị Thanh Trang - Phó tổng giám đốc phát triển nhân sự, ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc khu vực Bình Dương cùng các Giám đốc và Trưởng phòng các Phòng/Ban liên quan.

Lãnh đạo hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết hợp tác giữa VBI Bình Dương và Nhân Kiệt là một bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa cả hai đơn vị với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021. Với mong muốn lan tỏa hơn nữa ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ tới các khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc, hợp tác lần này sẽ là một cơ hội để VBI có thể mở rộng thị trường, mang tới các khách hàng của VBI và Nhân Kiệt những sản phẩm ưu việt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Sự hợp tác giữa VBI và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển vững mạnh, đem lại những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ, đồng thời VBI cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng qua các sản phẩm triển khai theo từng thời kỳ và khách hàng được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ, bồi thường nhanh qua các phần mềm mà VBI đang là thế mạnh trên thị trường. Sự hợp tác lần này với Công ty TNHH Cung ứng nhân Lực Nhân Kiệt là một niềm vinh dự cho chúng tôi, tạo dựng sự uy tín và đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của VBI”.

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động chính như: Dịch vụ cung ứng lao động; Dịch vụ Hỗ trợ bán hàng; Dịch vụ Bảo hiểm xã hội; vv. Nhân Kiệt cung cấp hơn 40.000 lao động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đa dạng trình độ chuyên môn từ lao động sơ cấp đến lao động cao cấp, tầm nhìn của Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt là mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực và trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lực được đối tác và người lao động lựa chọn đầu tiên và lâu dài.

Mối quan hệ hợp tác giữa VBI Bình Dương và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đánh dấu một bước phát triển mới trong việc mở rộng thị trường của VBI trên toàn quốc, góp phần nâng tầm vị thế của VBI trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Tin liên quan

Hotline: 19001566