BẢO HIỂM VIETINBANK KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG SHINHAN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 10 năm 2018 – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chính thức công bố về việc hợp tác cùng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) về việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Cụ thể, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm VietinBank VBI được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Ngân hàng Shinhan bao gồm: Bảo hiểm Người vay vốn, Bảo hiểm Vật chất Xe ô-tô, Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật, Bảo hiểm Nhà tư nhân và Bảo hiểm Sức khỏe. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm Bảo hiểm Người vay vốn. Với sản phẩm này, Bảo hiểm VietinBank VBI sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật và thay khách hàng giải quyết khoản nợ với ngân hàng (tối đa lên đến 1 tỷ đồng), nếu có biến cố xảy đến.

Ông Lê Tuấn Dũng – TGĐ Bảo hiểm VietinBank tại buổi lễ ký kết

Trong buổi lễ ký kết, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua kênh ngân hàng (Bancassurance) là một trong những chiến lược trọng điểm của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018, nói riêng, và là kênh quan trọng để chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, nói chung. Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo hiểm VietinBank VBI đang được triển khai thông qua mạng lưới Shinhan, chúng tôi cũng đánh giá rất cao việc ứng dụng công nghệ của Bảo hiểm VietinBank VBI. Phần mềm bán hàng trực tuyến dành cho nhân viên ngân hàng và ứng dụng My VBI dành cho khách hàng sẽ giúp cho cả quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn”.

Trong buổi lễ ký kết, Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank VBI, cũng cho biết: “Bảo hiểm VietinBank VBI rất vui mừng và vinh dự được hợp tác với Ngân hàng Shinhan - một đối tác có tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm. Với mạng lưới 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, chắc chắn Ngân hàng Shinhan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo hiểm VietinBank VBI đến hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại cho cả đôi bên những con số tăng trưởng mạnh mẽ”.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua kênh ngân hàng (Bancassurance) là một trong những chiến lược trọng điểm của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018, nói riêng, và là kênh quan trọng để chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, nói chung. Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo hiểm VietinBank VBI đang được triển khai thông qua mạng lưới Shinhan, chúng tôi cũng đánh giá rất cao việc ứng dụng công nghệ của Bảo hiểm VietinBank VBI. Phần mềm bán hàng trực tuyến dành cho nhân viên ngân hàng và ứng dụng My VBI dành cho khách hàng sẽ giúp cho cả quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn”.

Cùng với thoả thuận hợp tác này, Bảo hiểm VietinBank VBI và Ngân hàng Shinhan cam kết xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm tài chính phù hợp, với các quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, nền tảng công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Shinhan và VBI không ngừng nâng cao và cải thiện, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

                                                                                                                                             Phương Bùi

Tin liên quan

Hotline: 19001566