BẢO HIỂM VIETINBANK HỢP TÁC CÙNG EROSCARE RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Ngày 25/9/2018, Bảo hiểm VietinBank và ErosCare Việt Nam chính thức ra mắt sản phấm Bảo hiểm Sức khỏe Optima với những định hướng chiến lược kinh doanh vô cùng tiềm năng.

Với mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ vào năm 2020, Bảo hiểm VietinBank (VBI) trong những năm qua đã không ngừng mở rộng thị phần, hợp tác với các đối tác, các đại lý… Một trong những đối tác chiến lược của Bảo hiểm VietinBank là Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam, một đơn vị thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

ErosCare đã ký kết phân phối sản phẩm bảo hiểm du lịch của VBI vào tháng 12 năm 2017. Chỉ sau 6 tháng triển khai, ErosCare đã đạt được doanh thu phí bảo hiểm ấn tượng cho sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế và nội địa. Ông Nguyễn Hồng Phong đã trao tặng bằng khen cho ErosCare bởi những thành tích xuất sắc. Trong sự kiện này, ông Nguyễn Hồng Phong cũng khẳng định rằng “ErosCare là một trong những đối tác chiến lược của Bảo hiểm VietinBank, là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần trong sự phát triển Bảo hiểm VietinBank”.

Ông Nguyễn Hồng Phong trao bằng khen cho Ông Lưu Hùng Kiên-TGĐ ErosCare Việt Nam

Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong khuôn khổ chương trình, ErosCare và VBI cho ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe Optima. Một sản phẩm mang ưu việt và nhiều khác biệt về quyền lợi y tế dự phòng, điểm nhấn của sản phẩm là những quyền lợi và tính năng vượt trội như trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên có thể mua độc lập; thời gian chờ với ốm đau thông thường là 30 ngày; đối với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, tử vong ốm đau là 12 tháng và quyền lợi thai sản chỉ áp dụng 270 ngày chờ.

 

VBI chụp hình lưu niệm cùng ErosCare

Bằng 8 năm kinh nghiệm trên thị trưởng bảo hiểm và những hành động quyết liệt của ErosCare Việt Nam trong việc xây dựng chiến lược, truyền thông các sản phẩm, Bảo hiểm VietinBank tin tưởng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ tạo ra những bước đột phá trong việc thực hiện những kế hoạch đề ra.

 

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566