BẢO HIỂM VIETINBANK HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ CÙNG BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Ngày 03/06/2020, bảo hiểm VietinBank (VBI) và bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chính thức ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí. VBI vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của bệnh viện Việt Đức để trở thành đối tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các khách hàng.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám Đốc Bảo hiểm VietinBank, ông Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, cùng các lãnh đạo hai bên và các cơ quan báo chí truyền thông.

Bảo hiểm VietinBank (VBI) là đơn vị đầu tiên trong thị trường bảo hiểm Việt Nam triển khai thành công hệ thống bảo lãnh viện phí và bồi thường trên nền tảng trực tuyển. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong công nghệ bảo hiểm, VBI đã cho ra mắt ứng dụng My VBI từ năm 2018 để thay đổi cách nhìn về bảo hiểm và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho người dân Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Phong cùng các giám đốc VBI tham dự tại sự kiện

Với mong muốn đem lại những giá trị tiện ích cho khách hàng, VBI không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tích hợp các ứng dụng công nghệ trong trải nghiệm người dùng. Đi cùng với cải tiến công nghệ, VBI mở rộng thêm đối tác là các bệnh viện hàng đầu trong ngành y cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của VBI.

Sự hợp tác giữa VBI và bệnh viện Việt Đức là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển ngày một vững mạnh của VBI trong hành trình chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng. Nhắc đến bệnh viện Việt Đức, một trong những bệnh viện top đầu của ngành y, với trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại, là địa chỉ tin cậy để các khách hàng an tâm đến thăm khám, điều trị.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám Đốc Bảo hiểm VietinBank chia sẻ tại sự kiện: “Các doanh nghiệp bảo hiểm nói chung và VBI nói riêng đều mong muốn được mở rộng và hợp tác với nhiềubệnh viện, cơ sở bảo lãnh để hỗ trợ các khách hàng kịp thời chi trả các chi phí điều trị. Sự hợp tác lần này với bệnh viện Việt Đức là một niềm vinh dự cho chúng tôi, tạo dựng sự uy tín và đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của VBI.”

VBI hứa hẹn trong tương lai sẽ mở rộng liên kết với nhiều đối tác uy tín, chất lượng để khách hàng được  trải nghiệm dịch vụ của VBI trọn vẹn và thuận tiện nhất.

Quý khách có thể tra cứu mạng lưới cơ sở bảo lãnh tại website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải ứng dụng MyVBI.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566