Bảo hiểm VBI cung cấp sản phẩm Bảo hiểm toàn diện thẻ E-partner dành riêng cho Ngân hàng công thương triển với quyền lợi chi trả cao nhất thị trường

Khi công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề bảo mật, an ninh trên mạng là một trong những vấn đề nóng hổi trong hoạt động thực tiễn của Thương mại điện tử. Vì thế, trong thời gian gần đây, những vấn đề về việc bị đánh cắp thông tin dẫn đến mất tiền trong tài khoản ở một số ngân hàng khiến cho nhiều người lo lắng. Trước tình hình đó, Tổng công ty bảo hiểm VietinBank (VBI) đã phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ cho tất cả các chủ thẻ ghi nợ nội địa E-partner của VietinBank

 

Theo đó, khi tham gia gói bảo hiểm này chủ thẻ sẽ được bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ kết hợp với bảo hiểm gian lận thẻ như sau:
  • Bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ: Khi mất thẻ hay bị hư hỏng thẻ, khách hàng sẽ được VBI chi trả các chi phí phát  hành lại thẻ tối đa 3 lần/năm và được hỗ trợ trả thẻ tại nhà. Chủ thẻ không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khi nhận bồi thường từ bảo hiểm và không giới hạn phạm vi mất thẻ để được hưởng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ: Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu thẻ bị thất lạc, mất cắp hoặc thẻ vẫn do chủ thẻ lưu giữ nhưng có các khoản phí trái phép được thực hiện bằng tài khoản của chủ thẻ, chủ thẻ sẽ được bồi thường các chi phí bị tính trái phép này. Số tiền đựợc bảo hiểm  cho rủi ro gian lận tối đa 20.000.000 đồng/lần/vụ và tối đa lên tới 100.000.000 đồng/năm/thẻ.
Với dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi phát hành lại thẻ mà còn  mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chỉ với mức phí bảo hiểm 3.000 đồng/tháng tương ứng 36.000 VNĐ/năm, chủ thẻ được sử dụng dịch vụ với những lợi ích vượt trội.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.
 
Chủ thẻ có nhu cầu tham gia bảo hiểm toàn diện thẻ E-partner lòng tới Chi nhánh VietinBank để đăng ký dịch vụ.

Tin liên quan

Hotline: 19001566