“Bài Ca Team Bancas” - Một Giai Điệu Năm Mới Truyền Cảm Hứng Đến Từ Team Bancas, Ban Phát Triển Kinh Doanh

“Từ năm nay sẽ mới, vui phơi phới - Con người ta đổi thay và không còn như trước kia

Cùng nhau thêm gắn bó, không khốn khó - Khi ở bên cạnh nhau ta đã hết lo rồi”

Những giai điệu vui tươi, dí dỏm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và đầy cảm xúc này đã xuất hiện trong một MV vô cùng đặc biệt đến từ Team Bancas - Ban Phát triển kinh doanh VBI. Đây là sản phẩm âm nhạc đã được các thành viên team Bancas ấp ủ và trực tiếp thực hiện, gửi đến toàn thể Tổng Công ty nhân dịp đầu năm mới 2021.

Anh Hoàng Đức Thành – Chuyên viên Phòng Bancas, Ban PTKD – người đã viết lời hát cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này chia sẻ: “Bên cạnh guồng quay công việc hàng ngày, chúng ta đừng bỏ qua những phút giây đáng yêu cùng các đồng nghiệp đáng mến!”. Từ những phút giây gắn bó và tình cảm dành cho những người đồng nghiệp thân yêu, anh Thành và team Bancas đã thực hiện một sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công và nhận được sự quan tâm lớn từ toàn thể cán bộ nhân viên VBI.

Chúc mừng Phòng Bancas – Ban Phát triển kinh doanh đã có một bước khởi đầu trong năm mới vô cùng sáng tạo và thành công. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, VBI sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc đặc biệt đến từ các cán bộ nhân viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chi tiết xem tại: https://youtu.be/4WFMJOlvrIU 

1.	“Bài Ca Team Bancas” - Một Giai Điệu Năm Mới Truyền Cảm Hứng Đến Từ Team Bancas, Ban Phát Triển Kinh Doanh

Tin liên quan

Hotline: 19001566