VBI Tung Ưu Đãi Lớn Bảo Hiểm Sức Khoẻ VBICare

Từ ngày 22/7 – 21/9/2021, Bảo hiểm VietinBank - VBI triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới khi mua bảo hiểm sức khoẻ VBI Care.

 

Trong bối cảnh hiện nay, giữa những khó khăn dịch bệnh Covid-19 mang lại, việc bảo vệ sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu và vô cùng quan trọng. Theo đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện, VBI triển khai chương trình 365 ngày bảo vệ với ưu đãi giảm phí cho Bảo hiểm sức khoẻ VBICareTheo đó, từ ngày 22/7 – 21/9/2021 sẽ diễn ra 2 chương trình ưu đãi như sau:

Chương trình 1: Ưu đãi khách hàng mới

  • Giảm phí 15% Bảo hiểm sức khoẻ VBICare cho khách hàng tham gia mới với độ tuổi từ 7 – 40 tuổi.

Chương trình 2: Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn

  • Giảm phí 10% cho sản phẩm thứ 2 khi mua combo 2 sản phẩm (trong đó có 1 sản phẩm bắt buộc là Bảo hiểm sức khoẻ VBICare với đơn mua từ 2 triệu đồng)
  • Sản phẩm thứ 2 được giảm phí là bảo hiểm nhà tư nhân; bảo hiểm ung thư; bảo hiểm tai nạn.

Đặc biệt, mỗi khách hàng được tham gia đồng thời 2 chương trình để tăng quyền lợi mua sắm.

Với ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những gói bảo hiểm sức khoẻ cho bản thân và gia đình để chi trả cho những chi phí y tế nếu không may gặp rủi ro sức khoẻ.

Bảo hiểm sức khoẻ VBICare có quyền lợi bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng và chi trả cho các chi phí y tế như thai sản, phẫu thuật, tai nạn, điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, nha khoa, biến chứng tiêm chủng,… Bên cạnh đó, trẻ em từ 60 ngày tuổi được tham gia cùng bố mẹ hoặc tham gia độc lập, thời gian chờ đối với bảo hiểm thai sản chỉ sau 270 ngày.

Khách hàng sẽ được nhận những tiện ích ưu việt nhất của VBI như dịch vụ bảo lãnh viện phí siêu tốc với gần 300 bệnh viện, cơ sở y tế, trong đó có các bệnh viện quốc tế, tư nhân cao cấp như Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Hoàn Mỹ..., và nhận kết quả bồi thường chỉ sau 30 phút đối với ngoại trú, 24 giờ đối với nội trú. Ngoài ra, ứng dụng MyVBI mang đến tính năng bồi thường nhanh, với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể nhận tiền bồi thường qua hình thức chuyển khoản trong 1 phút.

Để sở hữu giấy chứng nhận điện tử trong 1 phút, khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm sức khoẻ VBICare tại website: https://tinyurl.com/4ef486ke hoặc tải ứng dụng MyVBI tại: http://onelink.to/88hdm7.

Mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, liên hệ tổng đài 19001566 hoặc website VBI: https://vbi.vietinbank.vn/.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566