VBI Trao Tặng Gói Bảo Hiểm Cho Gia Đình Bé Trúc Nhi Diệu Nhi Có Quyền Lợi Lên Đến 10 Tỷ Đồng

Sáng 10/12/2020, Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội.

Cùng dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; đại biểu là chiến sĩ thi đua toàn quốc, nhà giáo, thầy thuốc, nghệ sĩ, nghệ nhân ưu tú, các điển hình xuất sắc trên các lĩnh vực ở các vùng miền dân tộc, tôn giáo; đại biểu người nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài và 2.020 đại biểu chính thức của Đại hội.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) VietinBank Lê Đức Thọ là đại biểu tham dự Đại hội.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ tham dự Đại hội

Phát biểu khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, so với chín kỳ đại hội trước, số lượng đại biểu tham dự đại hội lần này là đông nhất. Điều này thể hiện phong trào thi đua yêu nước của chúng ta ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, những tấm gương thi đua điển hình của nước ta ngày càng nhiều. Tuy nhiên, con số dù có lớn thế nào cũng không thể đại diện hết được những thành quả sâu sắc và toàn diện mà các phong trào thi đua đã giành được trong những năm qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Công tác thi đua khen thưởng có tầm quan trọng đặc biệt, góp phần tạo ra động lực thúc đẩy các hoạt động cách mạng và mọi thành quả của cách mạng nước ta đều gắn liền với việc tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng ghi nhận các phong trào thi đua luôn phát triển, có nhiều đổi mới, đã cổ vũ, động viên cả dân tộc nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, vươn lên đạt những thành tựu to lớn. Qua thực tiễn, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ghi nhận việc xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt, việc tốt, gương điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực và khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

VietinBank tài trợ 265 triệu đồng cho gia đình hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi

Tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank đã trao tặng gia đình hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi phần quà trị giá 265 triệu đồng gồm: Gói khám sức khỏe 10 năm cho hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi trị giá 200 triệu đồng và Gói bảo hiểm sức khỏe 10 năm cho bố mẹ của hai bé trị giá 65 triệu đồng, tổng giá trị quyền lợi Bảo hiểm cho gia đình 2 bé có thể lên đến 10 tỷ đồng trong 10 năm. Qua đó, mong muốn sẽ chia sẻ, trao gửi đi những yêu thương từ tập thể cán bộ hệ thống VietinBank, giúp gia đình và hai bé phần nào vượt qua những khó khăn, thách thức trước mắt, đón chào cuộc sống mới độc lập và tự tin.

Trước đó, tối ngày 9/12/2020 tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Thi đua là yêu nước - Gửi những mùa sau” với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm ôn lại những câu chuyện, những điển hình thi đua trong từng thời kỳ cách mạng; từ đó khẳng định tinh thần của phong trào thi đua yêu nước đã chảy trong dòng máu của người Việt từ xưa. VietinBank hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Chương trình.

Như Mai

Tin liên quan

Hotline: 19001566