VBI công bố giải thưởng chương trình “Mua PinkCare – Rinh lẹ quà khủng”

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa tiến hành quay số cho chương trình “Mua PinkCare – Rinh lẹ quà khủng” vào ngày 17/11/2020. Theo đó, đã có 56 khách hàng may mắn nhận được các quà tặng hấp dẫn như Robot hút bụi, Máy lọc không khí, Nồi chiên không dầu và Phiếu mua sắm.

Nhân dịp tháng 10 nơ hồng – Tháng nâng cao nhận thức về Ung thư vú, Bảo hiểm Vietinbank - VBI hưởng ứng triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn! Với mỗi đơn bảo hiểm ung thư vú PinkCare, khách hàng có một mã quay số trúng thưởng để nhận những quà tặng “trendy” nhất, mà người phụ nữ nào cũng yêu.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ 13/10/2020 đến 12/11/2020, tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm bảo hiểm PinkCare đều có cơ hội quay số trúng thưởng các sản phẩm: Robot hút bụi, 2 máy lọc không khí, 3 nồi chiên không dầu và 300 mã giảm giá Urbox (trong đó 250 mã được tặng cho 50 khách hàng đầu tiên mua bảo hiểm PinkCare trên các kênh online mỗi tuần).

Kết quả của chương trình quay số như sau:

VBI công bố giải thưởng chương trình “Mua PinkCare – Rinh lẹ quà khủng”

Tháng 9 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare – sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về Ung thư vú đầu tiên tại Việt Nam. Với mức chi phí chỉ từ 42.000 đồng mỗi năm, tương đương với một ly trà sữa, khách hàng đã có thể nhận được quyền lợi lên đến 174.000.000 đồng – để bảo vệ bản thân trước căn bệnh ung thư phổ biến nhất đối với nữ giới. Với 3 mức phí linh hoạt, PinkCare là sự lựa chọn hàng đầu cho những người phụ nữ hiện đại biết tự yêu thương và bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

vbi pinkcare các gói sản phẩm

Tin liên quan

Hotline: 19001566