VBI An Giang Bồi Thường 100 Triệu Đồng Bảo Hiểm Vay Vốn

Mới đây, Công ty Bảo hiểm VietinBank An Giang (VBI An Giang) phối hợp cùng chi nhánh VietinBank Kiên Giang đã tổ chức chi trả 100 triệu đồng tiền bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình bà Nguyễn Thị Phẩn, mất do không may mắc bệnh nặng vào tháng 5 năm 2020.

Vào ngày 30/3/2020, với nhu cầu vay vốn để làm ăn, bà được các cán bộ ngân hàng tư vấn gói bảo hiểm người vay vốn với số phí 650.000 đồng/ năm. Nhưng vào ngày 25/05/2020, căn bệnh nặng đã cướp đi sinh mạng của bà Phẩn, để lại sự mất mát vô cùng lớn đối với gia đình.

VBI An Giang Bồi Thường 100 Triệu Đồng Bảo Hiểm Vay Vốn

Nhận được thông tin, VBI An Giang đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Kiên Giang tổ chức thăm hỏi, động viên, hướng dẫn ông Nguyễn Văn Vui là con trai của bà Nguyễn Thị Phẩn hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm sớm nhất. Sự cố mất mát, rủi ro là những điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, số tiền bồi thường tuy không lớn nhưng thể hiện sự trách nhiệm của VBI, san sẻ sự khó khăn phần nào đối với gia đình khách hàng.

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỉ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế, VBI có đội ngũ cãn bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

Gói sản phẩm người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Với những khách hàng tham gia vay vốn tại ngân hàng VietinBank, các khách hàng sẽ được các cán bộ ngân hàng tư vấn chặt chẽ các thủ tục cùng các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm người vay vốn VBI.

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm ung thư vú, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng có thể liên hệ đến: 19001566 hoặc truy cập vào website: https://vbi.vietinbank.vn/

Công Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566