Ưu đãi phí bảo hiểm cho khách hàng tham gia chương trình “Lãi hè giảm nhiệt”

Từ nay đến 30/06/2015, Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với Ngân hàng VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Lãi hè giảm nhiệt” cho các khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm. Các sản phẩm phục vụ vay vốn tiêu dùng gồm: cho vay mua ô tô; cho vay mua nhà dự án; cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở.

Bên cạnh đó, với mục đích cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tài chính tốt nhất, khi tham gia chương trình “Lãi hè giảm nhiệt”, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi bảo hiểm:

  • Ưu đãi 25% phí bảo hiểm VietinHome
  • Ưu đãi 25% phí bảo hiểm VietinCare
  • Tặng bảo hiểm “Tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe” cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trên 5 triệu đồng

Cùng với chương trình “Lãi hè giảm nhiệt”, VietinBank cũng đưa ra gói vay ưu đãi “Chung sức thành công” với các mức lãi suất thả nổi, tương ứng với từng phân khúc và nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 55 8868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

Tin liên quan

Hotline: 19001566