Ưu đãi bảo hiểm cho khách hàng tham gia gói tín dụng 3000 tỷ đồng vay nông sản của VietinBank

Từ ngày 10/06 đến 31/12/2014, Bảo hiểm VietinBank (VBI) triển khai chương trình ưu đãi bảo hiểm cho khách hàng tham gia gói tín dụng trị giá 3000 tỷ đồng của VietinBank. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn sản xuất kinh doanh phục vụ mục đích trồng trọt/ chăn nuôi/ thu mua/ chế biến đối với các lĩnh vực nông sản trọng yếu: cao su, tiêu, cà phê/chè, thủy sản, lúa gạo, hoa màu.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ đồng thời được tham gia bảo hiểm con người VietinCare với các gói ưu đãi linh hoạt và giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng/Hợp đồng tín dụng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm tài sản thế chấp của VietinBank như: Bảo hiểm kho hàng nông sản, bảo hiểm nhà xưởng, máy móc, bảo hiểm nhà tư nhân, ôtô,…với ưu đãi giảm phí bảo hiểm lên tới 30%.

VietinBank dành 3000 tỷ với lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay vốn ngắn hạn trên các địa bàn khu vực miền Trung và miền Tây Nam Bộ. Tham gia chương trình, khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Các đối tượng khách hàng còn lại được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm. Lãi suất ưu đãi được áp dụng trong ½ thời gian vay ban đầu.

Hãy tới các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 55 8868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

Tin liên quan

Hotline: 19001566