Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé với quyền lợi và mức chi phí tốt nhất!

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé để con yêu được bảo vệ toàn diện, cũng như được khám, chữa bệnh trong điều kiện y tế tốt nhất khi chẳng may con bị ốm.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để bảo vệ gia đình khi chẳng may con bị ốm. Thế nhưng, việc lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp cho gia đình và bản thân thì lại là một trăn trở của nhiều mẹ. 

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé? 

Với trách nhiệm và tình yêu thương gia đình và người thân thì bảo hiểm sức khỏe cho bé là sản phẩm thiết thực cho mọi người  trong hoàn cảnh các bệnh của trẻ em ngày càng tăng vì trẻ em có sức đề kháng kém sẽ ốm vặt thường xuyên và hay gặp nhiều bệnh về hô hấp tai mũi họng…

Trong trường hợp bé có bảo hiểm sức khỏe, chi phí chữa trị cho bé sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Thêm vào đó, cha mẹ của trẻ sẽ có thể lựa chọn những cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bé.

Nên mua Bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người thân tại Vietinbank có thời hạn 01 năm và khách hàng có thể tái tục nếu muốn.

  • VBI cho phép các bé từ 60 ngày tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm
  • Các bé có thể mua cùng cha mẹ hoặc mua gói độc lập
  • Có thể mua tặng người thân và bạn bè làm quà tặng
  • Khi các bé xảy ra sự kiện bảo hiểm sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi chi trả điều trị nội trú, chi phí nằm viện….. như người lớn
  • Vậy với một sản phẩm bảo hiểm như VBI Care mang tính đặc thù, mục đích riêng nhưng lại có phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi toàn diện nhất thì đây là sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi với mức phí tốt nhất cho bé.

Hiện nay VBI đang triển khai chương trình sức khỏe 365 ngày bảo vệ, khách hàng mới mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care sẽ được giảm ngay 15% phí bảo hiểm. Và giảm thêm 10% cho sản phẩm thứ 2 khi KH mua 1 trong các loại bảo hiểm ung thư/tai nạn/nhà tư nhân (với đơn tối thiểu từ 2 triệu VNĐ).  

» Mua tại Website: https://bit.ly/3dWwcB9 

» Mua tại app My VBI: http://onelink.to/88hdm7

Tin liên quan

Hotline: 19001566