Hội thao Bảo hiểm Vietinbank Khu vực miền Bắc năm 2018 thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 22 và 23/9/2018, Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) Khu vực miền Bắc năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở 3 bộ môn là bóng đá nam, tennis và kéo co nữ …

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (2008-2018)-Thập kỷ trọn niềm tin; đồng thời góp phần xây dựng và phát triển Văn hóa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam-VietinBank nói chung và Văn hóa Bảo hiểm VietinBank nói riêng.

Dự Lễ khai mạc có: Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank; Bà Trần Thị Hương Thủy - Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank; Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, Giám Đốc các Công ty thành viên (CTTV) miền Bắc và sự có mặt của gần 300 vận động viên (VĐV) cùng đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị VBI khu vực phía Bắc.

Ban lãnh đạo VBI chụp hình lưu niệm cùng các Giám đốc CTTV

Phát biểu khai mạc tại Hội thao, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI cho biết: Với phương châm “Vui để làm việc, khỏe để cống hiến”, Hội thao chính là dịp giúp cán bộ và người lao động có cơ hội tăng cường giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng Công ty.

Đồng thời, Tổng Giám Đốc VBI cũng khẳng định vai trò quan trọng của luyện tập thể thao đối với mỗi cá nhân và tổ chức VBI. Bên cạnh đó, ông cũng phát động phong trào “Toàn Công ty rèn luyện thể chất mỗi ngày” để nâng cao sức khỏe, thể chất phục vụ cho hội thao được tổ chức thường niên.

Sau 2 ngày thi đấu với các bộ môn: đá bóng nam, kéo co nữ, tennis, các VĐV đã thi đấu với tinh thần hết mình, nhiệt huyết dưới sự cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo các cổ động viên.

Kết thúc hội thao, các đội chiến thắng đã vinh dự được Tổng Giám đốc Lê Tuấn Dũng cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong lên trao giải và chụp hình kỉ niệm.

Tại nội dung Tennis, cặp VĐV Đỗ Anh Vũ - Nguyễn Tiến Phong đã thể hiện phong độ xuất sắc cùng những pha đánh bóng hiểm hóc, độ khó cao và đã xuất sắc giành ngôi cao nhất.

Cặp VĐV Đỗ Anh Vũ – Nguyễn Tiến Phong (đứng giữa)

Tại môn kéo co, Trận Chung kết đã diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt. Chung cuộc, liên quân Hải Phòng - Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung kéo co.

Đại diện kéo co nữ liên quân VBI Hải Phòng - Quảng Ninh

Với tinh thần thể thao và nhiệt huyết, các trận bóng diễn ra sôi nổi,  hấp dẫn, quyết liệt… cống hiến cho người xem với nhiều đường bóng đẹp và thực sự mang đến nhiều niềm vui, sự hứng khởi cho các vận động viên.

 Sau nhiều vòng loại căng thẳng, liên quân Hải Phòng-Quảng Ninh đã rất xuất sắc khi không chỉ đạt giải nhất bộ môn kéo co nữ mà còn đạt được ngôi vị cao nhất trong giải bóng đá nam.

 

Đội hình bóng đá nam – Liên quân Hải Phòng-Quảng Ninh

Hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập VBI đã khép lại, những VĐV trở lại với công việc hằng ngày tràn đầy nhiệt huyết. Sức khỏe và sức trẻ sẽ tiếp thêm năng lượng cho những VĐV chinh phục những chỉ tiêu và những kế hoạch mới mà Tổng Công ty đề ra.

 

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566