BẢO HIỂM XE MÁY VBI- NHANH CHÓNG, UY TÍN, HIỆU QUẢ

Chiếc xe máy là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Tham gia Mua bảo hiểm xe máy online của Bảo hiểm Vietinbank với một khoản chi phí dưới 100.000 đồng, bạn đã có thể an tâm khi tham gia giao thông.


Có nên mua bảo hiểm xe máy online?
Ngày nay, mua bảo hiểm xe máy online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn có ít thời gian hơn cho những việc khác trong ngày. Từ đó, giao dịch mua bán cũng được thực hiện một cách dễ dàng qua hình thức online.
Tại VBI, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là xong. Vậy nên, bạn không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm.

Bảo hiểm TNDS Xe máy

Mức phí tốt nhất
Khi mua bảo hiểm vật chất xe, khách hàng nhận được khuyến mãi lớn theo từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm nhằm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng.
Tên tuổi uy tín
Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, VBI đưa ra cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi đúng hợp đồng đã ký. Điều này được khẳng định qua điều khoản cụ thể cập nhật ở trang chủ.


Đặt khách hàng làm trung tâmĐội ngũ nhân viên làm việc trực tuyến luôn thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn đối với từng khách hàng. Lắng nghe và tận tình tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của họ qua tin nhắn hoặc email. Tư vấn viên am hiểu về bảo hiểm sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi nội dung cần thiết. Tổng đài tiếp nhận hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.


Giao bảo hiểm tận nơi
Giống hình thức mua online khác, giao dịch mua bán thành công thì nhân viên có trách nhiệm đưa đến tận nơi cho khách. Thời gian đảm bảo nhanh chóng nhất nên thuận tiện.
Cách thức thanh toán phí linh hoạtChỉ cần 2 phút là có ngay bảo hiểm xe máy
Và tất cả điều bạn cần làm đó là:
Truy cập vào Website để mua bảo hiểm xe máy trực tuyến
https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-xe-may 

Tin liên quan

Hotline: 19001566