Bảo Hiểm VietinBank Tạm Ứng Bồi Thường 12 Tỷ Đồng Cháy Xưởng Sơn

Trước tình hình thiệt hại vô cùng nặng nề do sự cố cháy tại nhà xưởng có quy mô hơn 2.000 mét vuông đối với Công ty TNHH Hansol CNP Vina (nay là Công ty TNHH JAANH Vina), Bảo hiểm VietinBank đã có quyết định tạm ứng bồi thường 12 tỷ đồng cho doanh nghiệp và có chỉ đạo sát sao trong việc hỗ trợ doanh nghiệp giám định, hoàn thiện thủ tục hồ sơ bồi thường.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ các cơ quan báo đài cũng như doanh nghiệp cung cấp về vụ cháy tại nhà xưởng, là một đơn vị đồng hành cùng JAANH Vina trong quá trình hoạt động, Bảo hiểm VietinBank chia buồn sâu sắc với những thiệt hại trong vụ cháy và đồng cảm với nỗi lo tài chính trước những tổn thất của chủ doanh nghiệp gặp phải. VBI đã kịp thời đến hiện trường chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục giám định, bồi thường theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện tại, 2 bên đã sơ bộ đánh giá được toàn bộ tổn thất. JAANH VINA đang dần cung cấp các thủ tục hồ sơ bồi thường theo sự hướng dẫn của VBI. Trong thời gian chờ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ bồi thường, nhận thấy tình hình thiệt hại nặng nề về vật chất của doanh nghiệp, Bảo hiểm VietinBank đã quyết định phê duyệt tạm ứng bồi thường 12 tỷ đồng cho doanh nghiệp trước mắt để phục hồi lại hoạt động sản xuất.

Bảo Hiểm VietinBank Tạm Ứng Bồi Thường 12 Tỷ Đồng Cháy Xưởng Sơn

Đám cháy thiêu rụi 1 nhà xưởng 2000 M2 của công ty JAANH VINA

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank cho biết: “Kể từ khi tiếp nhận thông tin sự cố xảy ra với Công ty TNHH JAANH Vina, VBI đã nhanh chóng chỉ đao sát sao hỗ trợ và giải quyết các thủ tục trao trả bồi thường để nhanh chóng đưa doanh nghiệp sớm ổn định và trở lại hoạt động bình thường. Bảo hiểm VietinBank cam kết luôn đồng hành hỗ trợ tốt nhất các đối tác doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra”.

Các chỉ đạo thiết thực này đã thể hiện rõ cam kết của VBI với khách hàng luôn phối hợp tốt, luôn đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp để phòng ngừa và hạn chế các rủi ro không lường trước được, đồng thời thể hiện sứ mệnh đối với xã hội và đối với khách hàng của Bảo hiểm VietinBank.

Khi nhận được thông tin Bảo hiểm VietinBank quyết định hỗ trợ tạm ứng bồi thường, Ông Moon Seungeub, Giám đốc Công ty TNHH JAANH Vina đã gửi lời cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Bảo hiểm VietinBank trong sự cố đối với nhà xưởng của công ty.

Trước đó, Công ty TNHH JAANH Vina đã tham gia gói bảo hiểm Mọi rủi ro Tài sản (bao gồm cháy nổ bắt buộc) với Bảo hiểm VietinBank. Thời hạn bảo hiểm: từ 24/09/2019 đến 24/09/2020.

Thông tin về gói bảo hiểm Mọi rủi ro Tài sản của VBI

Bảo hiểm Mọi rủi ro Tài sản của VBI là một sản phẩm bao gồm rất nhiều tiện ích được cung cấp bới VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả quyền lợi cho các rủi ro, thiệt hại xảy ra đối với doanh nghiệp bởi các nguyên nhân: cháy nổ, thiên tai, ... Gói sản phẩm sẽ thay thế doanh nghiệp chi trả những khoản chi phí không may gặp những rủi ro bất ngờ trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh các gói sản phẩm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm người vay vốn, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm xe ô tô-xe máy, bảo hiểm tai nạn con người,... để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Thông tin thêm về vụ cháy nhà xưởng tại Công ty TNHH JAANH Vina

Theo thông tin, khoảng 5h40 ngày 13/08/2020, tại khu vực kho nguyên liệu của Công ty TNHH JAANH Vina xuất hiện đám cháy. Tại thời điểm phát hiện, ngọn lửa đã bùng lên quá lớn, vượt ngoài tầm kiểm soát nên công việc chữa cháy không hiệu quả.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát PCCC đã tới hiện trường tiến hành công tác chữa cháy. Đến khoảng 9h00 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, do đám cháy lớn, trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như các loại sơn khiến một phần nhà xưởng bị sập, rất may không có thiệt hại về người.

Công Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566