Bảo hiểm VietinBank – Hành trình truy tìm kho báu 1500 tỷ

Năm 2017 đanh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) trên các phương diện: Chất lượng dịch vụ khách hàng, công nghệ tiện ích bảo hiểm, doanh thu đạt mức nghìn tỷ đồng, xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp…

Một trong những yếu tố đem lại sự thành công cho VBI đó là việc luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Theo đó, Công ty đã xây dựng văn hóa truyền thống “Gắn kết – Sáng tạo – Đổi mới” và lan tỏa đến từng cá nhân trong tập thểm xây dựng mỗi con người là một “Đại sứ thương hiệu” tràn ngập niềm tự hào.

Ngày 26/3, tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp, Bảo hiểm VietinBank đã diễn ra các hoạt động teambuilding với những trò chơi rất thú vị không chỉ phát huy được tinh thần đoàn kết đội nhóm và còn rèn luyện được thể chất, tư duy, trí tuệ thông minh. Đây là những tố chất rất cần thiết áp dụng trong những nghiệp vụ hàng ngày của mỗi cán bộ.

Tất cả các thành viên của Bảo hiểm VietinBank đã tham gia những trò chơi hết mình, cả bãi biển Hạ Long ngập tràn màu sắc VBI và một tinh thần vô cùng hứng khởi.

Sau chương trình, ai nấy đều dấy lên trong lòng một tình yêu công ty, niềm tự hào cực kỳ lớn khi được là thành viên của đại gia đình Bảo hiểm VietinBank.

Tin liên quan

Hotline: 19001566