Bảo Hiểm VietinBank Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc VBI Nam Định

Ngày 19/11/2020 tại Nam Định, Bảo hiểm VietinBank - VBI đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc (PGĐ) VBI Nam Định cho ông Đặng Quang Minh. Lễ công bố có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo VBI, Ban Nhân sự cùng toàn thể CBNV VBI Nam Định.

BẢO HIỂM VIETINBANK BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC VBI NAM ĐỊNH

 

Tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng giám đốc VBI đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Đặng Quang Minh. Bên cạnh đó, ông Lê Tuấn Dũng cũng chia sẻ niềm tin tưởng và kỳ vọng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Ông Đặng Quang Minh sẽ giúp VBI Nam Định tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ, ông Đặng Quang Minh – PGĐ VBI Nam Định đã cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Ban lãnh đạo TCT, Ban lãnh đạo và các cán bộ VBI Nam Định. Đồng thời, với trách nhiệm là một trong những người đứng đầu đơn vị, ông cũng thể hiện quyết tâm cùng Ban lãnh đạo và cán bộ VBI hoàn thành xuất sắc các kế hoạch TCT giao phó cũng như các kế hoạch kinh doanh VBI đề ra.

Công Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566