BẢO HIỂM SỨC KHỎE – ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN!

Trong cuộc sống cần có 2 thứ phải tiết kiệm – sức khỏe và lời hứa; Tiết kiệm sức khỏe như thế nào? Bảo hiểm sức khỏe VBI sẽ cho bạn câu trả lời. Sức khỏe là vấn đề đang rất được quan tâm của toàn xã hội nói chung, của chủ doanh nghiệp đối với người lao động và của mỗi con người nói riêng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào tốt cũng là sự đắn đo và đôi khi chưa thực sự hiểu biết.

Ai cũng mong muốn có một sức khỏe dồi dào, thế nhưng điều đó lại không thường xuyên đối với chúng ta. Vậy khi “điều đó” không tốt, chúng ta hy vọng được chăm sóc tại cơ sở y tế tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

Bạn là chủ doanh nghiệp với hàng trăm, hàng nghìn người lao động. Người lao động (NLĐ) làm việc trả lương cho bạn và bạn cần cho họ môi trường lao động tốt và sức khỏe dồi dào. Do đó, sức khỏe của người lao động vẫn luôn là mối lo ngại đối với nhiều chủ doanh nghiệp. Làm sao để người lao động yên tâm làm việc hoặc khi có vấn đề liên quan đến sức khỏe, ai sẽ hỗ trợ kịp thời về cơ sở y tế hay chi phí viện phí.

Thấu hiểu được vấn đề đó, bảo hiểm sức khoẻ VBI Care luôn đưa ra giải pháp giải quyết và hỗ trợ cho doanh nghiệp, mang đến niềm tin và niềm vui sức khỏe cho mọi người.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care của bảo hiểm Vietinbank là sản phẩm bù đắp những hạn chế của Bảo hiểm y tế, bảo vệ toàn diện cho khách hàng với hầu hết các rủi ro về bệnh, tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là quyền lợi nổi trội và dịch vụ bồi thường nhanh.

- Bảo vệ từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi

- Bảo lãnh viện phí bằng Căn cước công dân/CMTND với gần 300 cơ sở y tế bảo lãnh cả nước, các bệnh viện cao cấp nổi tiếng

- Bồi thường nhanh chóng chỉ trong 5 ngày qua ứng dụng My VBI

Lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là giải pháp tài chính tối ưu để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tin liên quan

Hotline: 19001566