CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI SEO, BÀI SEEDING

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tầng 4 Tòa nhà Icon4, số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1/ Sáng tạo và triển khai nội dung các bài viết PR/SEO; các chủ đề/topics; các bình luận… tự nhiên, phù hợp với định hướng của VBI để đăng tải trên các kênh của VBI như: Fanpage, Group Facebook, Website, Youtube, TikTok…

2/ Tìm kiếm các chủ đề/topics có sẵn trên các trang mạng xã hội (Fanpage, Group Facebook, Forum/Diễn đàn, Youtube…) để seeding gắn với các chương trình Truyền thông/Marketing theo định hướng của VBI.

3/ Xây dựng, tạo mới và triển khai các bài viết, bài review, chủ đề/topics, các comments… về dịch vụ, sản phẩm của VBI trên các trang mạng xã hội hội (Fanpage, Group Facebook, Forum/Diễn đàn, Youtube…) theo định hướng của VBI.

4/ Seeding bên dưới phần comment của loạt bài PR/bài báo tại các trang báo, trang điện tử theo chủ đề kịch bản đã định hướng.

5/ Xây dựng và tạo các tài khoản seeding trên các trang mạng xã hội, diễn đàn/forum theo yêu cầu cụ thể từ VBI; đồng thời tạo uy tín và “nuôi” các tài khoản này để phục vụ cho các dự án seeding, xử lý khủng hoảng của VBI.   

6/ Phối hợp và thực hiện các công việc khác yêu cầu của Trưởng phòng Truyền thông. 

YÊU CẦU:

1/ Có khả năng viết và dẫn dắt comment tốt, vốn từ vựng phong phú

2/ Có kinh nghiệm và tham gia hoạt động trên nhiều các trang mạng xã hội (Fanpage, Group facebook, forum, youtube, tiktok…). Có nhiều nick/tài khoản tham gia hoạt động trên các trang mạng xã hội này.

3/ Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao để đảm bảo đúng tiến độ cũng như KPI công việc.

4/ Có nhiều thời gian online; năng động, sáng tạo, cập nhật các xu hướng mới trên cộng động mạng xã hội.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Lương: 6 – 8 triệu đồng/người/tháng (tùy năng lực và kinh nghiệm)

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ và thoải mái.

- Được hướng dẫn và chia sẻ các kỹ năng cần thiết cho công việc, được training thêm về Social Media để phát triển kỹ năng nghề nghiệp;
- Có nguồn thu nhập ổn định;
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VBI;

HỒ SƠ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ bản scan qua email: tuyendung.vbi@vietinbank.vn

Hotline: 19001566