VBI SAFE “BẢO HIỂM TAI NẠN” GIẢI PHÁP BẢO VỆ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI VIỆT

Bạn dự đoán được ngày hôm nay, ngày mai cuộc sống, sinh mạng của bạn luôn tốt, luôn khỏe mạnh. Bạn có dám tuyên bố điều này không?.!


Còn tôi thì chắc chắn sẽ không bao giờ tin “ Ngày mai tôi còn được gặp bạn”. Nhưng tôi có thể mang tới cho bạn giải pháp để bạn khẳng định giá trị của bản thân mình đến với những người thân mà bạn yêu thương, bảo vệ…Đó là gì? Đó là tiền, đó là sức khỏe cho người thân của tôi, khi chẳng may Tôi bị tai nạn, tôi có thể sẽ chết, sẽ bị thương tật vĩnh viễn. Tôi sẽ chọn cho mình một giải pháp!. Tôi đã chọn “ Bảo hiểm tai nạn con người” của Bảo hiểm Vietinbank để đồng hành cùng Tôi. Bạn có muốn tôi chia sẻ cho Bạn giải pháp này không?
Bảo hiểm tai nạn con người đã không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhưng để trang bị cho mình một sản phẩm tối ưu về Tài Chính, về quyền lợi bảo hiểm, đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm thì cần phải suy nghĩ, so sánh và lựa chọn.


Vậy có nên mua Bảo hiểm tai nạn cho bản thân mình ?
Bạn là trụ cột trong gia đình? Bạn có muốn khẳng định giá trị của bản thân mình, muốn đảm bảo cho gia đình mình, cho những con người mà mỗi ngày Bạn phải thương yêu, bảo vệ hay không? Mỗi ngày bạn đi làm, bạn bước chân ra đường, bạn đi chơi…bạn có đồng ý với tôi rằng sẽ có một ngày nào đó bạn không trở về với gia đình của mình? Lúc đó, gia đình Bạn sẽ như thế nào, bố mẹ bạn, vợ bạn, con bạn sẽ ra sao, lúc đó họ có cần Bạn giúp đỡ họ hay không? Tôi đặt cho bạn những câu hỏi bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ, trả lời các câu hỏi đó, Bạn sẽ tìm ra đâu là Giải pháp mà bạn cần!
Sau khi đã có giải pháp , Bạn đang quan tâm đến một số các vấn đề : Bạn nên mua bảo hiểm ở đâu? Nếu bạn là người nghèo, mức phí mà bạn bỏ ra có phù hợp với bạn? Bạn sẽ nhận được nhưng gì khi tham gia gói bảo hiểm đó…?


Công ty Bảo hiểm Vietinbank (VBI) là nơi bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm của VBI. VBI cung cấp cho bạn sản phẩm “bảo hiểm tai nạn con người – VBI SAFE” với mức phí rẻ nhất , chỉ từ 100.000 đ trở lên bạn đã có thể được bảo vệ với quyền lợi bảo hiểm 20.000.000 đồng , trợ cấp phụng dưỡng bố mẹ già lên đến 24.000.000 đồng, trợ cấp nuôi dưỡng con cái lên đến 24.000.000 đồng…cùng nhiều quyền lợi khác mà sản phẩm mang lại.
Tôi đã nói với Bạn rằng. Tôi còn có giá trị, tôi còn có thể tạo ra Tiền khi Tôi chết. Bởi vì tôi đã chọn sản phẩm “ Bảo hiểm tai nạn con người” cho bản thân Tôi. Đấy là giá trị mà bản thân tôi mang lại. Vậy Bạn có Giá trị như tôi không? Tôi đã cùng chia sẻ giải pháp đến cho Bạn. Vậy bạn thấy nó có ý nghĩa hay không?


Bảo hiểm tai nạn con người- VBI SAFE của Công Ty Bảo hiểm Vietinbank là người bạn mà tôi đã chọn và đồng hành cùng Tôi.
Vậy Bạn hãy cùng tôi kết bạn với người Bạn đồng hành này nhé!


Bạn có thể tham gia sản phẩm “ VBI SAFE” này tại trang web: https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-tai-nan-con-nguoi 

Tải app My VBI ngay để khai báo bồi thường online và cập nhật các thông tin khuyến mãi từ VBI: http://onelink.to/88hdm7 


Tôi tin, ngày hôm nay tôi đã chia sẻ đến cho bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả, và tôi sẽ rất vui khi Bạn tin tôi và để cùng chia sẻ đến tất cả mọi người về Sản phẩm –VBI SAFE – này nhé!

 Tác giả: Ngô Thị Tuyết Phượng - VBI Đà Nẵng

Tin liên quan

Hotline: 19001566