VBI NGHỆ AN BỒI THƯỜNG 150 TRIỆU ĐỒNG BẢO HIỂM VAY VỐN


Mới đây, Công ty Bảo hiểm VietinBank Nghệ An (VBI Nghệ An) đã phối hợp cùng chi nhánh VietinBank Bắc Nghệ An tổ chức chi trả 150 triệu đồng tiền bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình ông Lê Minh Chuyên, mất do tai nạn lao động vào tháng 4 năm 2020.

VBI NGHỆ AN BỒI THƯỜNG 150 TRIỆU ĐỒNG BẢO HIỂM VAY VỐN

VBI Nghệ An trao bồi thường cho người thân ông Lê Minh Chuyên

Vào ngày 10/4/2019, với nhu cầu vay vốn để làm ăn, ông được các cán bộ ngân hàng tư vấn gói bảo hiểm người vay vốn với số phí 1.418.000 đồng/ năm. Nhưng vào ngày 09/04/2020, do sự cố tai nạn khi lao động đã cướp đi sinh mạng của ông Chuyên, để lại sự mất mát vô cùng lớn đối với gia đình.

Nhận được thông tin, VBI Nghệ An đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Bắc Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên, hướng dẫn ông Lê Minh Chính là bố đẻ của ông Lê Minh Chuyên hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm sớm nhất. Sự cố mất mát, rủi ro là những điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, số tiền bồi thường tuy không lớn nhưng thể hiện sự trách nhiệm của VBI, san sẻ sự khó khăn phần nào đối với gia đình khách hàng.

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế, VBI có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

Gói sản phẩm người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Với những khách hàng tham gia vay vốn tại ngân hàng VietinBank, các khách hàng sẽ được các cán bộ ngân hàng tư vấn chặt chẽ các thủ tục cùng các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm người vay vốn VBI.

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm ung thư vú, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng có thể liên hệ đến: 19001566 hoặc truy cập vào website: https://vbi.vietinbank.vn/

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566