Tin tức Thông cáo báo chí

VBI lần đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận bảo hiểm Điện tử và Hóa đơn Điện tử

16/08/2016

Bắt đầu từ ngày 15/08/2016, VBI lần đầu tiên phát hành “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử” với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới bằng công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội.
 
Từ nay, Quý khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua Email và SMS. Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứ quyền lợi trực tuyến http://tracuu.baohiem-vbi.vn.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp Khách hàng tiếp cận và các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm.
 
Thời gian áp dụng việc cấp giấy chứng nhận điện tử các sản phẩm chi tiết như sau:
  • Từ 15/08/2016: phát hành GCN điện tử bảo hiểm người vay vốn
  • Từ 15/09/2016: phát hành GCN điện tử bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm du lịch quốc tế.
 


 
Bên cạnh việc phát hành Giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành Hóa đơn Điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc. Mẫu Hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với Hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.
 
Quý khách sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email đã đăng ký với VBI hoặc truy vấn dễ dàng qua website tra cứu trực tuyến: http://tracuu.baohiem-vbi.vn
 
Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ không chỉ mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn của Quý khách được dễ dàng hơn.

Hiện nay, VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử tới khách hàng.
 
Mọi thắc mắc liên quan đến Giấy chứng nhận điện tử và Hóa đơn điện tử, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 55 8868 để được hỗ trợ.