VBI ký kết hợp tác cùng BCA Insurance ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu “BCA Protector Plus”

Vào ngày 08/07/2021 vừa qua, dưới sự tham gia của lãnh đạo cấp cao Bảo Hiểm VietinBank - VBI và BCA Insurance, buổi lễ ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VBI ký kết hợp tác cùng BCA Insurance ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu “BCA Protector Plus”

Theo nội dung, BCA Insurance sẽ phân phối độc quyền sản phẩm Bảo hiểm tai nạn toàn diện “BCA Protector Plus” tại Việt Nam. Đây là sản phẩm sẽ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro thương tật và hỗ trợ lo lắng cho cuộc sống về sau nếu có biến cố xảy đến.

Bảo hiểm VietinBank - VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, ô tô, xe máy, người vay vốn, hàng hóa, tài sản, kỹ thuật … với quyền lợi ưu việt và có hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc. Bên cạnh đó, VBI còn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ số nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm và trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, hợp tác chiến lược lần này giữa BCA Insurance và Vietinbank sẽ hỗ trợ đôi bên mở rộng thị trường và phát triển lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ hiệu quả.

VBI ký kết hợp tác cùng BCA Insurance ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu “BCA Protector Plus”

VBI ký kết hợp tác cùng BCA Insurance ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu “BCA Protector Plus”

Bà Lê Thị Quỳnh Hoa (Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh - Bảo hiểm Vietinbank) đang giới thiệu về sản phẩm BCA Protector Plus qua Zoom

Với sản phẩm đồng thương hiệu "BCA Protector Plus" cho phép khách hàng được hưởng thêm nhiều quyền lợi nổi trội chưa từng có trên thị trường:

  • Miễn phí bảo hiểm cho con cái trong trường hợp bố mẹ cùng tham gia bảo hiểm.
  • Chi trả quyền lợi cho tất cả các trường hợp tai nạn (tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông, tai nạn lao động...).
  • Chi phí phẫu thuật, tái tạo theo chỉ định bác sĩ.
  • Trợ cấp cha mẹ già và con nhỏ.

Giới thiệu về sản phẩm Bảo hiểm tai nạn toàn diện "BCA Protector Plus"

Tiếp cận "BCA Protector Plus", khách hàng sẽ chủ động bảo vệ bản thân toàn diện và nắm bắt mọi giá trị trong cuộc sống với các gói bảo hiểm được thiết kế phù hợp nhất. Và đây còn là cơ hội để đội ngũ Tư vấn viên thể hiện chuyên môn và không bị áp lực về việc giới hạn sản phẩm bảo hiểm tư vấn.

Hiện nay, BCA Insurance là đơn vị tiên phong khẳng định hoạt động theo mô hình đại lý tổ chức ứng dụng công nghệ hiện đại, đến nay BCA có tốc độ tăng trưởng trên 10% mỗi tháng và số lượng thành viên đông đảo với gần 10.000 tư vấn viên trên toàn quốc. BCA còn là đối tác uy tín của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ lớn trên thị trường như: MIC, Fubon Life, VBI… Và thông qua việc kết hợp ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu, BCA Insurance đã khẳng định vị thế đại lý tổ chức trên thị trường bảo hiểm khi sở hữu số lượng sản phẩm đa dạng với đội ngũ tư vấn, quản lý rộng khắp toàn quốc.

Tin liên quan

Hotline: 19001566