VBI Hải Dương Chi Trả Bồi Thường Bảo Hiểm Người Vay Vốn

Vừa qua công ty Bảo hiểm Vietinbank Hải Dương đã phối hợp cùng Vietinbank - CN Hưng Yên, tổ chức chi trả 100 triệu đồng tiền bồi thường Gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình ông Trần Đức Ký - Khách hàng mất do ung thư phổi.

Vào ngày 30/07/2019 do cần tiền cho con trai đi Xuất khẩu lao động ở nước ngoài, ông Trần Đức Ký đã đến PGD Chợ Gạo - CN Vietinbank Hưng Yên, để vay số tiền 500 triệu đồng. Tại đây, ông đã được cán bộ tín dụng của PGD tư vấn gói bảo hiểm người vay vốn với số phí là 3.250.000 đồng/năm. Nhưng không may, ngày 28/05/2020, ông phát hiện bị ung thư phổi và đến ngày 19/07/2020, ông đã tử vong. Sự ra đi của ông là một tiếc nuối, đau thương vô bờ đối với những người thân yêu, một sự mất mát to lớn đối với gia đình ông. Nhận được thông tin VBI Hải Dương đã nhanh chóng phối hợp với Vietinbank - CN Hưng Yên, tổ chức động viên thăm hỏi, hướng dẫn bà Trần Thị Bình (vợ của ông Trần Đức Ký) hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm sớm nhất.

Sự cố mất mát, rủi ro đến bất chợt là điều mà không hề ai mong muốn, nhưng cũng là điều không ai có thể tránh khỏi trong cuộc sống. Với số tiền bồi thường này, tuy không nhiều nhưng tại thời điểm khó khăn nhất, đau thương nhất của gia đình; thì số tiền ấy đã thể hiện được trách nhiệm của VBI, san sẻ phần nào những mất mát, khó khăn của gia đình.

Trường hợp chi trả bảo hiểm cho gia đình ông Trần Đức Ký là một trong trường hợp điển hình thể hiện quyền lợi thiết thực và tính nhân văn của sản phẩm Vietincare. Được sự ủng hộ và tư vấn của hệ thống Vietinbank nói chung, Vietinbank Hưng Yên nói riêng, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn – Vietincare đã được khách hàng vay vốn tại Vietinbank tin tưởng, góp phần hỗ trợ về mặt tài chính, giúp gia đình, người thân của khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đối với ngân hàng Vietincare cũng là công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu, đảm bảo an toàn vốn vay khi khách hàng mất khả năng trả nợ.

Tin liên quan

Hotline: 19001566