Tin tức Tin VBI

VBI cung cấp bảo hiểm toàn diện Thẻ ATM E- Partner

21/09/2016

Với mong muốn đảm bảo an toàn và mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng thẻ, Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức cung cấp dịch vụ Bảo hiểm toàn diện cho tất cả chủ thẻ ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank.

Theo đó, khi tham gia mua gói bảo hiểm này chủ thẻ sẽ được bảo hiểm mất thẻ kết hợp với bảo hiểm gian lận thẻ như sau:
  • Bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ: Khi mất thẻ hay bị hư hỏng thẻ, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả các chi phí phát hành lại thẻ tối đa 3 lần/năm và được hỗ trợ trả thẻ tại nhà. Chủ thẻ không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khi nhận bồi thường từ bảo hiểm và không giới hạn phạm vi mất thẻ để được hưởng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ: Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu thẻ bị thất lạc, mất cắp hoặc bị lợi dụng để sử dụng mà không được phép của chủ thẻ, khách hàng sẽ được bồi hoàn chi phí phát sinh giao dịch trái phép. Số tiền đựợc bảo hiểm cho rủi ro gian lận tối đa 10.000.000 đồng/lần/vụ và tối đa 50.000.000 đồng/năm/thẻ.

 
 
Với dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi phát hành lại thẻ mà còn  mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chỉ với mức phí bảo hiểm 2.000 đồng/tháng, chủ thẻ được sử dụng dịch vụ với những lợi ích vượt trội.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.
 
VBI