Tin tức Tin VBI

Ưu đãi đặc quyền dành tặng khách hàng VBI

08/03/2017

Với mong muốn tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất, Bảo hiểm VietinBank (VBI) kết hợp cùng Tập đoàn chăm sóc da từ Singapore – PPP Laser Clinic mang đến cho khách hàng VBI chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt tại các chi nhánh PPP Laser Clinic trên toàn quốc.
 
Theo đó, từ nay đến 30/04/2017, tất các các khách hàng đã tham gia Bảo hiểm sức khỏe VBICare trên 10 triệu đồng hoặc Bảo hiểm ô tô trên 15 triệu đồng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh trong năm 2016 sẽ được nhận voucher trải nghiệm miễn phí 2 lần dịch vụ chăm sóc da mặt bằng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng (LLS) trị giá 11.750.000 đồng.
 

Nếu bạn đã từng hoặc đang khao khát làn da sáng đẹp mịn màng và tươi trẻ một cách an toàn tuyệt đối, thì đừng đắn đo nữa, hãy nhanh chóng đến chi nhánh PPP gần nhất để tận hưởng đặc quyền dành riêng khách hàng VBI.
 
Hotline: 0967.070.070 – 0962.070.070 hoạt động 24/7 để đảm bảo hỗ trợ khách hàng đặt hẹn và nhận ưu đãi khi có yêu cầu.

Đến Việt Nam từ năm 2012, PPP Laser Clinic – Tập đoàn y khoa chăm sóc da từ Singapore đã trở thành điểm đến thường xuyên của những phụ nữ yêu thích làm đẹp an toàn. Không những chinh phục khách hàng bằng các công nghệ chăm sóc da hiện đại nhất, tất cả quy trình điều trị tại PPP Laser Clinic đều được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore, đảm bảo mang đến khách hàng sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất.

Website: http://ppp.com.vn

Facebook: http://facebook.com/ppp.com.vn