Tin tức Thông tin khuyến mại

Ưu đãi cho khách hàng tham gia sản phẩm “Tiết kiệm Phúc Lộc”

03/12/2015

Bước vào độ tuổi trung niên, khi bạn đã có công việc ổn định và gia đình của riêng mình thì mong muốn chăm sóc, bảo vệ gia đình ấy càng trở lên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi cuộc sống có quá nhiều rủi ro và biến động như hiện nay, một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như đảm bảo ổn định tài chính cá nhân sẽ luôn là lựa chọn quan tâm hàng đầu của tất cả các ông bố bà mẹ. Thấu hiểu nhu cầu ấy, VBI phối hợp với VietinBank ra mắt sản phẩm tích hợp với tên gọi “Tiết kiệm Phúc Lộc”.

Ưu việt hơn hẳn các sản phẩm tiết kiệm thông thường, Tiết kiệm Phúc Lộc mang lại cho khách hàng độ tuổi từ 45-64 sự an tâm trước những rủi ro bất trắc trong tương lai bên cạnh kế hoạch tiết kiệm tích lũy luôn được đảm bảo.Tham gia gửi tiền tại VietinBank, Quý khách không chỉ được hưởng lãi suất cố định hấp dẫn trong suốt kỳ hạn gửi 12 tháng mà còn được ưu tiên sử dụng cho mục đích cầm cố vay vốn tại Ngân hàng cùng những quà tặng hấp dẫn vào ngày sinh nhật. Công sức lao động và tích lũy của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ và đầu tư an toàn và hiệu quả, mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tuyệt đối về tài chính.

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc, Quý khách sẽ đồng thời được tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, được tư vấn các dịch vụ chăm sóc bản thân và cả gia đình.

Có thể nói, Tiết kiệm phúc lộc là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBICare của Bảo hiểm VietinBank (VBI).

Để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục tham gia sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc và tư vấn cụ thể về gói bảo hiểm sức khỏe kèm theo, xin vui lòng đến các điểm giao dịch gần nhất của VietinBank hoặc gọi 1900 55 8868.

VBI