Tin tức Thông tin khuyến mại

Ưu đãi cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhà dự án

03/12/2015

Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm”. Khách hàng khi tham gia gói sản phẩm sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất. quyền lợi bảo hiểm và ưu đãi phí bảo hiểm.

Gói sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà/đã vay mua nhà dự án tại VietinBank phục vụ mục đích tiêu dùng đồng thời mua bảo hiểm cháy nổ cho chính ngôi nhà.Ưu đãi cụ thể của gói sản phẩm như sau:
  • Giảm đến 25% phí bảo hiểm: Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả 2 bảo hiểm sẽ được giảm 25% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí Bảo hiểm con người VietinCare.
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành từ vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao. VBI còn tặng thêm đến 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ khắc phục tổn thất cho khách hàng.
  • Giảm thêm đến 0,1% lãi suất cho vay: Tham gia gói sản phẩm này, khách hàng được giảm tiếp 0,1% lãi suất cho vay so với lãi suất ưu đãi/sàn lãi suất cho vay. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, VietinBank cho vay đến 80% nhu cầu vốn vay (áp dụng cho các khoản giải ngân từ nay đến hết 31/12/2015).
  • Miễn phí 3 tháng dịch vụ SMS Banking cho khách hàng tham gia gói sản phẩm và đăng ký mới dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản bằng tin nhắn (SMS Banking).

Hãy để chúng tôi bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn thông qua gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm” của Bảo hiểm VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ CN/PGD VietinBank toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn
 
VBI