Tin tức Tin VBI

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BAN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

02/08/2017

Ngày 31/7/2017, Tại Hội sở chính Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Ban Tài chính Kế toán cho bà Lưu Thị Linh Nhâm, cùng với sự có mặt của Bà Nguyễn Hồng Vân, Chủ tịch Công ty; Bà Phạm Thị Châu Trưởng phòng Chế độ kế toán Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam; Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Tổng Giám đốc và Bà Trần Thị Hương Thủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm VietinBank.
 
Bà Lưu Thị Linh Nhâm đã trải qua quá trình công tác tại BIDV, ERNST & YOUNG Việt Nam và được học tập, đào luyện tại Ngân hàng VietinBank với những kinh nghiệm được đúc kết trong các dự án lớn của VietinBank. Gần đây nhất, bà Lưu Thị Linh Nhâm trực tiếp tham gia dự án OGL và module GL – dự án thay thế core banking của VietinBank.
 
Với những kinh nghiệm thực tế cùng trình độ học vấn sâu rộng trong lãnh vực tài chính – kế toán, bà Linh Nhâm chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Ban Tài chính Kế toán kể từ ngày 2/8/2017.
 
(Ảnh: Tân Giám đốc Ban Tài chính Kế toán - Lưu Thị Linh Nhâm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty)
 

Trong Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm, Bà Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch Công ty nhận định: “Tân Giám đốc Linh Nhâm, khi còn đang làm việc tại VietinBank đã luôn nhiệt huyết với công việc, đóng góp cho tập thể lớn. Trải qua quá trình công tác tại VietinBank, ngoài trình độ cao, Linh Nhâm còn có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính – kế toán qua việc tham gia các dự án trọng điểm của VietinBank - điển hình như chuyển đổi phần mềm lõi. Với cương vị mới, Tân Giám đốc Ban Tài chính Kế toán sẽ tham mưu chiến lược đầu tư và phân tích tài chính cho các hoạt động của Công ty trong giai đoạn phát triển nóng hiện nay.”
 
Về phía Ban Lãnh đạo VBI, Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty, phát biểu: “Bảo hiểm VietinBank rất vui mừng và đón chào một nhân sự tài năng về đảm nhận vị trí quan trọng này, đồng thời cũng đề nghị bà Lưu Thị Linh Nhâm tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.”
 
Bảo hiểm VietinBank là Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được yêu thích nhất trên Facebook Việt Nam và nằm trong TOP 10 Công ty Bảo hiểm Uy tín Việt Nam 2017 do VietnamReport bình chọn qua nhiều tiêu chí. Với sự thay đổi nhân sự quan trọng này, VBI sẽ tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh và phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.
VBI