Mua Bảo Hiểm Xe Máy VBI Khách Hàng May Mắn Trúng SH 71 Triệu

Ngày 8/10/2021, VBI đã trao tặng xe máy SH trị giá 71 triệu đồng cho khách hàng may mắn của chương trình “Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô – xe máy là chọn VBI”.

Anh Nguyễn Văn Mạnh – Phó Giám đốc VBI Thăng Long (bên phải) trao tặng giải thưởng cho khách hàng

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) được diễn ra từ 7/4/2021 đến 4/7/2021. Sau khi kết thúc chương trình, VBI đã tìm ra 2 vị khách hàng may mắn là chị Nguyễn Thị Ngân sinh sống tại Cà Mau và anh Ma Đàm Độ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Buổi lễ trao thưởng đã không thể diễn ra trong tháng 7 do tình hình dịch bệnh căng thẳng. Ngày 8/10/2021, VBI đã thực hiện liên hệ anh Ma Đàm Độ và tổ chức lễ trao thưởng, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị số 15.

Được biết, anh Ma Đàm Độ đã thực hiện mua bảo hiểm TNDS xe máy trên ứng dụng VietinBank iPay với giá chỉ 86.000 đồng và nhận ngay giấy chứng nhận điện tử để sử dụng khi tham gia giao thông. Anh đã vượt qua hàng chục nghìn khách hàng khác để trở thành người may mắn nhận giải thưởng giá trị nhất của chương trình khuyến mãi.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Ma Đàm Độ chia sẻ: “Chỉ với vài bước mua bảo hiểm trên ứng dụng VietinBank Ipay, tôi đã có thể sở hữu ngay ấn chỉ điện tử tiện lợi mà không sợ mất hoặc hỏng rách giấy tờ. Tôi rất bất ngờ khi trở thành người trúng thưởng chương trình khuyến mãi của VBI.”

Quý khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm TNDS ô tô xe máy trên ứng dụng VietinBank iPay hoặc ứng dụng bảo hiểm trực tuyến MyVBI tại đây.

Ngọc Huyền

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566