Lễ trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng

Như đã đưa tin, ngày 22/5/2013 Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NHTMCP Công Thương Việt Nam được Bộ Tài chính cấp Giấy phép số 21/GPĐC21/KDBH về việc thành lập thêm chi nhánh Hải Phòng nhằm khai thác tối đa tiềm năng, nhu cầu bảo hiểm của các khách hàng tại khu vực Tp. Hải Phòng và các tỉnh phía Đông Bắc bộ.

Ngày 17/6/2013, tại Trụ sở Chi nhánh Hải Phòng, Bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chủ tịch Công ty và Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc phụ trách đã tham dự và trao các quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm các chức danh Giám đốc Chi nhánh và Trưởng, phó phòng của Chi nhánh. Theo đó, ông Nguyễn Tiến Phong được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NHTMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công ty chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời yêu cầu Ban lãnh đạo Chi nhánh cần chủ động, sáng tạo, nỗ lực phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để thực hiện quản lý điều hành Chi nhánh Hải Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2013 và các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao Quyết định:

Công ty trao Quyết định Giám đốc Chi nhánh cho Ông Nguyễn Tiến Phong


Lãnh đạo Công ty chụp ảnh cùng tập thể các cán bộ mới được bổ nhiệm tại Chi nhánh Hải Phòng

Bảo hiểm VietinBank

Tin liên quan

Hotline: 19001566