BẢO HIỂM VIETINBANK VÀ TẬP ĐOÀN MAI LINH KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC NĂM 2020

Ngày 01/12/2020, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank - VBI và Tập đoàn Mai Linh đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược tại Khách sạn Continental Sài Gòn trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

BẢO HIỂM VIETINBANK VÀ TẬP ĐOÀN MAI LINH KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC NĂM 2020 

Đại diện Bảo hiểm VietinBank và Tập đoàn Mai Linh tại lễ ký kết

Buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Huy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh; ông Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietinBank, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank, và các thành viên Ban Điều hành Tập đoàn Mai Linh, các thành viên Ban Lãnh đạo Cấp cao Bảo hiểm VietinBank , cùng các đại diện cơ quan báo chí và truyền thông.

VBI - trải qua chặng đường gần 12 năm hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với định hướng là một Công ty bảo hiểm toàn dân thực hiện sứ mệnh phát huy tinh thần chia sẻ tương hỗ vì sự thịnh vượng và hạnh phúc của người dân Việt Nam và mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VBI được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mai Linh – thương hiệu vận tải hành khách hàng đầu tại Việt Nam với nguồn lực, cơ sở hạ tầng công nghệ và mạng lưới hoạt động trên 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, Tập đoàn Mai Linh chọn lựa VBI là đơn vị cùng đồng hành, để triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua việc gia tăng giá trị cộng thêm đối với đội ngũ lái xe Mai Linh và đội ngũ kinh doanh, các công ty/chi nhánh trong toàn hệ thống, cùng VBI hướng đến các giá trị vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi thành viên, mỗi gia đình, cho xã hội.

Với hợp tác chiến lược được ký kết lần này, VBI sẽ là đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua mạng lưới của Tập Đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh, thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc. Tập đoàn Mai Linh sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI đến tận vùng sâu, vùng xa và các huyện đảo, góp phần mang bảo hiểm phi nhân thọ đến gần hơn với người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietinBank, chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng cùng Tập đoàn Mai Linh bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp.

Liên minh hợp tác này sẽ mở ra cho chúng tôi cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khách hàng của Tập đoàn Mai Linh được tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm ưu việt của VBI.
Chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cộng với mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Tập đoàn Mai Linh, cùng các chiến lược huấn luyện đào tạo, phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ số nhằm đưa chương trình hợp tác này trở thành “đòn bẩy” cho sự tăng trưởng bền vững, từ đó nâng tầm vị thế, cũng như sức cạnh tranh của cả hai bên trên thị trường”.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, cho biết: “Đây là hợp tác mang tính đột phá của ngành vận tải với ngành tài chính/bảo hiểm, cụ thể của Tập đoàn Mai Linh và VBI.

Hơn 10 năm trước, chúng tôi đã khảo sát tại nhiều nước và nhận thấy kinh doanh taxi kết hợp các dịch vụ khác sẽ khai khác tối ưu hệ sinh thái và tăng thêm thu nhập cho tài xế, điều đó giúp lái xe gắn bó lâu dài và công ty phát triển tốt. Chúng tôi muốn đem những giá trị nhân văn này đến khách hàng của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất hiện nay, VBI đã tạo được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước với hệ thống kênh phân phối đa dạng và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Việc hợp tác với Tập đoàn Mai Linh một lần nữa thể hiện sự năng động và nhạy bén của VBI trong việc đón đầu xu thế thị trường để thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, góp phần mang đến an sinh xã hội lâu dài cho người dân Việt Nam.

Như Mai

Tin liên quan

Hotline: 19001566