Bảo Hiểm VietinBank và Dental – Pro Việt Nam Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược 2021

Bảo hiểm VietinBank - VBI thỏa thuận hợp tác với Dental – Pro Việt Nam ra mắt sản phẩm độc quyền bảo vệ răng sứ Orodent Smile Care.

Theo đó, Bảo Hiểm VietinBank - VBI sẽ kết hợp với Dental – Pro Việt Nam cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bảo vệ răng sứ mang tên Orodent Smile Care. Đây là sản phẩm bảo hiểm độc quyền, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường để bảo vệ cho răng giả của khách hàng sau khi được làm lại bằng dòng sứ cao cấp Orodent do công ty Dental-Pro cung cấp tại Việt Nam. Sản phẩm này chính là lời cam kết của VBI và Dental – Pro Việt Nam mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng yên tâm trong mọi trường hợp rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng răng sứ thẩm mỹ.

Phát biểu về hợp tác lần này, Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) chia sẻ: “VBI rất vui mừng và vinh dự được cùng với Dental – Pro Việt Nam bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp. Với mạng lưới đối tác là các nha khoa uy tín hàng đầu trên toàn quốc, chắc chắn Dental – Pro Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa các sản phẩm ưu việt của VBI đến gần hơn với mọi khách hàng. Chúng tôi rất tin tưởng vào hiệu quả của chương trình hợp tác lần này và mong rằng cả hai bên sẽ cùng nhau mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.”

Cùng với thoả thuận hợp tác này, VBI và Dental – Pro Việt Nam cam kết xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp, với các quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm và nền tảng công nghệ, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được VBI không ngừng nâng cao và cải thiện, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp hợp tác, ngay trong giai đoạn mở bán, Dental – Pro cùng VBI tặng ngay một gói bảo hiểm răng sứ độc quyền Orodent Smile Care của VBI trong vòng 1 năm cho tất cả các khách hàng lắp 16 răng sứ trở lên. Chương trình áp dụng trên toàn bộ Nha Khoa ủy quyền của Orodent.

Thời gian áp dụng: từ ngày 15/05/2021 – 15/08/2021 hoặc 1000 khách hàng đầu tiên.

 

Thông tin về Bảo hiểm VietinBank – VBI:

5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, VBI là thương hiệu bảo hiểm được khách hàng và công chúng tin cậy với hệ thống mạng lưới gồm 35 công ty thành viên, hơn 1.100 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và 10.000 tư vấn viên phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, oto, xe máy, Người vay vốn, hàng hóa, tài sản, kỹ thuật … với quyền lợi ưu việt nổi trội, hơn 30.000 điểm bán trên toàn quốc, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Đông Á, Bắc Á, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank..., hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại. Bên cạnh đó, VBI cũng có mặt tại gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post, hơn 10.000 đại lý tổ chức, cá nhân;

Với vị thế tiên phong trên thị trường bảo hiểm về công nghệ, VBI luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến như nhận diện quang học (OCR), trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học vào trong các quy trình khai báo tổn thất, tiếp nhận hồ sơ bồi thường, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, nâng cao trải nghiệm và sự hài long của khách hàng. Nhờ vậy, VBI đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

 

Thông tin về Dental-Pro Việt Nam:

Dental-Pro Việt Nam, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu răng sứ thẩm mỹ cao cấp Orodent của Italia.. Đây là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cao cấp và còn được đánh giá là dòng răng sứ an toàn nhất thế giới hiện nay.Với phương châm mang đến cho khách hàng cuộc sống mới với một nụ cười rạng rỡ, Dental – Pro Việt Nam đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cùng chế độ bảo hành uy tín đến tay khách hàng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất tại Italia với 100% nguyên liệu bột sứ cao cấp từ tập đoàn Tosoh Nhật Bản.. Quy trình sản xuất Orodent đạt tiêu chuẩn chất lượng UNI EN ISO 13485, các chứng nhận IQNet cho các sản phẩm trong lĩnh vực phẫu thuật – y tế. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, có giấy hợp pháp hóa lãnh sự cũng như giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế. Răng sứ Orodent được bảo hành chính hãng lên tới 19 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Như Mai.

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566