Bảo Hiểm VietinBank Ủng Hộ Bệnh Viện Phổi Trung Ương 200 Triệu Đồng

 

Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI đã  ủng hộ 200 triệu đồng cho bệnh viện Phổi Trung ương để động viên tinh thần các y, bác sĩ tại bệnh viện trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19.

Bảo Hiểm VietinBank Ủng Hộ Bệnh Viện Phổi Trung Ương  200 Triệu Đồng

Theo Bộ y tế, hiện tại, tiêm Vaccine là giải pháp chiến lược chống Covid-19 trong cộng đồng, dự kiến sắp tới Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với tổng cộng hơn 15.000 điểm tiêm. Bệnh viện Phổi Trung ương chính là 1 trong 5 bệnh viện đầu tiên được Cục Quản lý khám/chữa bệnh (Bộ Y Tế) đề nghị triển khai công tác an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. Trong suốt thời gian này, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã phải làm việc không ngơi nghỉ để có thể triển khai liên tục nhiều đợt tiêm chủng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quốc gia.

Nhằm tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện Phổi Trung ương tự tin trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, VBI đã ủng hộ bệnh viện số tiền là 200 triệu đồng. Đại diện Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết, khoản ủng hộ này mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với cả người bệnh và đội ngũ nhân viên y tế, bệnh viện cũng cam kết sẽ phân bổ, sử dụng số tiền này một cách hợp lý, hiệu quả.  

Phát biểu về việc ủng hộ, Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết:“Thông qua việc ủng hộ Bệnh viện Phổi Trung ương, VBI muốn tiếp tục thể hiện lòng tin tưởng và cam kết đồng hành cùng chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. Chúng tôi rất hi vọng những đóng góp của mình sẽ góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho các y bác sĩ giành chiến thắng trong cuộc chiến vẫn còn nhiều cam go và thử thách này.”

Trước đó, sáng ngày 03.06.2021, VBI cũng đã đăng ký đóng góp, ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 Việt Nam. Ngoài ra, VBI vẫn luôn là đơn vị rất chủ động trong việc phát động toàn thể CBNV cùng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan cộng đồng, chung tay với chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch.

Tin liên quan

Hotline: 19001566