Bảo Hiểm VietinBank Ủng Hộ 500 Triệu Đồng Cho Quỹ Vaccine Phòng Chống Covid-19

Với tinh thần chung tay cùng cả nước “Chống dịch như chống giặc”, sáng ngày 03.06.2021, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã đăng ký đóng góp, ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Việt Nam.

Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 được chính phủ ký quyết định thành lập ngày 26.05.2021 với mục tiêu tiếp nhận, sử dụng nguồn đóng góp của cá nhân và tổ chức trong việc mua, sản xuất vaccine để tiêm chủng cho người dân. Dự kiến Việt Nam cần mua 150 triệu liều vaccine tiêm cho 75 triệu người dân. Tổng kinh phí khoảng 25.200 tỷ đồng.

Thông qua việc đăng ký ủng hộ quỹ, VBI mong muốn cộng lực với Chính phủ và cộng đồng cùng đẩy nhanh quá trình tiếp cận và mua vaccine để triển khai tiêm chủng toàn dân trên diện rộng, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết:“VBI mong muốn đóng góp một phần công sức trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ của người dân từ đó dần ổn định đời sống, kinh tế - xã hội. Việc tham gia chống dịch không chỉ thể hiện trách nhiệm của Bảo hiểm VietinBank với cộng đồng mà còn thể hiện sự chung sức, đồng lòng và đặc biệt tin tưởng của tập thể cán bộ Bảo hiểm VietinBank vào các biện pháp phòng chống dịch do Chính phủ đề ra.”

Bên cạnh việc đóng góp cho quỹ Vaccine phòng chống Covid, VBI cũng rất chủ động trong việc phát động toàn thể CBNV cùng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan cộng đồng, chung tay với chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch.

Tin liên quan

Hotline: 19001566